tật khúc xạ

Cập nhập tin tức tật khúc xạ

Trải qua hành trình dài 17 năm, Mắt Sài Gòn trở thành địa chỉ chuyên khoa mắt nhận sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng, không ngừng lan tỏa lối sống mắt khỏe đến cộng đồng.

Dấu ấn 13 năm của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Hơn 13 năm hoạt động, có mặt tại Hà Nội, Hạ Long, TP.HCM Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh về mắt được nhiều người lựa chọn.

SunLike Rạng Đông - đèn bàn LED mô phỏng ánh sáng tự nhiên

Rạng Đông vừa ra mắt sản phẩm đèn bàn ứng dụng công nghệ LED SunLike - cho ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời. Công nghệ ánh sáng này hỗ trợ bảo vệ mắt khỏi các tật khúc xạ và ổn định nhịp sinh học của cơ thể.

Biến chứng nguy hiểm ở trẻ em cận thị

Theo chuyên gia y tế, biến chứng nguy hiểm nhất của cận thị là nhược thị, tuy nhiên triệu chứng khó nhận biết, rất nhiều phụ huynh lại chưa biết đến thông tin này. 

Chọn kính Essilor cho mùa tựu trường bảo vệ đôi mắt luôn sáng khoẻ

Mối quan tâm hàng đầu trong việc chọn kính thuốc giờ đây không chỉ là điều chỉnh tật khúc xạ để nhìn rõ mà còn cần phải bảo vệ mắt khỏi các tác hại từ môi trường xung quanh.

Lasik’s Day 2019: Hỗ trợ đến 50% phí phẫu thuật tật khúc xạ

Từ 22/05 - 31/08/2019 Bệnh viện Mắt Sài Gòn tổ chức Lasik’s Day 2019 với mức hỗ trợ chi phí lên đến 50% trong phẫu thuật điều trị cận - viễn - loạn thị bằng phương pháp Lasik.

Nuôi dưỡng thị lực tốt để chinh phục nghề nghiệp tương lai

Theo một khảo sát nhỏ của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, nhiều học sinh mong muốn sở hữu đôi mắt khỏe để có thể chinh phục các ngành nghề yêu thích cần thị lực tốt như phi công, cảnh sát, MC, vận động viên…

Không dám khám nghĩa vụ vì...bộ phận sinh dục rất nhỏ?

 Em 17 tuổi, đang học lớp 11, hiện có giấy gọi đăng kí nghĩa vụ quân sự nhưng ngại quá! Em nghe có khám bộ phận sinh dục; nhưng bộ phận sinh dục của em bình thường rất nhỏ, em rất lo có bệnh!