Bernard Arnault

Cập nhập tin tức Bernard Arnault

Tài sản đạt 210 tỷ USD, người giàu nhất thế giới bỏ xa Elon Musk

Bernard Arnault, người giàu nhất thế giới, đang củng cố vị trí số 1 và ngày càng bỏ xa người xếp thứ hai là Elon Musk về giá trị tài sản.

Bộ sưu tập siêu xe đáng kinh ngạc của ông chủ Louis Vuitton

Giống như hầu hết các tỷ phú, ông Bernard Arnault, ông chủ nhãn hàng thời trang Louis Vuitton cũng sở hữu những chiếc máy bay riêng, du thuyền và cả siêu xe sang trọng như Aston Martin, Bugatti, Ferrari và Mercedes.

Tỷ phú giàu thứ 2 thế giới bán máy bay riêng

Tỷ phú Bernard Arnault, người giàu thứ 2 thế giới, đã bán máy bay riêng để tránh bị lộ thông tin di chuyển trên mạng xã hội.

Ông chủ hãng thời trang vượt mặt Bill Gates, thành người giàu thứ 2 thế giới

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LVMH Bernard Arnault đã có thêm 7 tỷ USD vào tài sản của mình khi cổ phiếu và các công ty xa xỉ của châu Âu tăng vọt nhờ tin tức về vắc xin Covid-19 từ Pfizer.

Tết Canh Tý: Hé lộ 10 tỷ phú kiếm nhiều tiền nhất thập kỷ qua

Tạp chí Forbes mới đây đã thống kê danh sách 10 người kiếm nhiều tiền nhất thế giới trong thập kỷ vừa qua (2010-2020). Trong đó, ông Jeff Bezos đứng đầu tiên với khối tài sản 109,7 tỷ USD (tính tới hiện tại).

'Qua mặt' Jeff Bezos, Bill Gates, tỷ phú này trở thành người giàu nhất TG

Tỷ phú người Pháp Bernard Arnault đã “vượt mặt” Jeff Bezos và trở thành người giàu nhất thế giới chỉ sau vài giờ đồng hồ khi cổ phiếu LVMH tăng “chóng mặt”.