Rơi nước mắt nghe học trò Hương Giang hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh:

{keywords}
Tối 12/10, tập 13 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi của vòng Loại trực tiếp, 9 thí sinh đã mang đến những tiết mục hấp dẫn sau một tuần tập luyện căng thẳng.

 

{keywords}
Một trong những phần thi đang gây được nhiều sự chú ý nhất là của cậu bé Chấn Quốc, học trò của Hương Giang - Dương Cầm. Chấn Quốc dự thi Giọng hát Việt nhí Tập 13 với ca khúc Có chàng trai viết lên cây.

 

{keywords}
Có chàng trai viết lên cây là một sáng tác của ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, với phần lời ca khúc đã được HLV Dương Cầm viết lại cho phù hợp với lứa tuổi của thí sinh nhí.

 

{keywords}
Việc lựa chọn cho học trò dự thi ca khúc này là một mạo hiểm của đội HLV Hương Giang - Dương Cầm vì ca khúc ''Có chàng trai viết lên cây'' rất nổi tiếng, được nhiều tên tuổi đình đám cover như Hà Anh Tuấn...

 

{keywords}
Không làm HLV của mình thất vọng, học trò Hương Giang - Dương Cầm đã mang đến sân khấu The Voice Kids Vietnam 2019 một hình ảnh mới mẻ. Chấn Quốc trưởng thành và lãng tử hơn trên sân khấu, rất giống tinh thần của nhân vật chính trong nguyên gốc câu chuyện trong bài hát.

 

{keywords}
Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của Chấn Quốc đã thổi vào ca khúc nổi tiếng của Phan Mạnh Quỳnh một chiếc áo mới khiến các HLV say đắm.

 

{keywords}
HLV Dương Cầm chia sẻ, ca khúc đã được thay đổi về ca từ, nội dung là người em nói về người anh đã hy sinh chăm lo cho mình trong cuộc sống, Chấn Quốc đã vượt qua tất cả các tác động bên ngoài và trở thành một chiến binh trong lòng của Dương Cầm.

 

{keywords}
HLV Lưu Thiên Hương cho rằng đây là chiến thuật rất hợp lý, Chấn Quốc không cần khoe kỹ thuật chỉ cần ngồi hát dung dị nhưng mang đến nhiều cảm xúc, đúng tinh thần bài hát và đây là thí sinh cô chưa bao giờ làm cô thất vọng vì Chấn Quốc rất nghệ sĩ.

 

{keywords}
HLV Hương Giang chia sẻ Chấn Quốc có sự rung động do "trời phú" rất tự nhiên bên trong người, và cô cảm ơn Chấn Quốc vì đã vượt qua khó khăn về sức khỏe để bước lên sân khấu.

 

{keywords}
Trước khi lên dự thi, Chấn Quốc bị chảy máu cam khá nặng nhưng vẫn cố gắng trình diễn tiết mục của mình thật tốt.

 

{keywords}
Tập 13 Giọng hát Việt nhí 2019 cũng chứng kiến những màn thi đầy ấn tượng đến từ đội Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh và đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

 

{keywords}
Nếu Minh Châu - học Trò Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương gây xúc động khi hát nhạc Trịnh Công Sơn, thì ‘sao nhí 7 tuổi’ Minh Hằng của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lại khiến 6 HLV khen nức nở khi hát hit của Diva Hồng Nhung. Và cuối đêm thi, lọt vào top 6 bước vào Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức lộ diện: Khánh An - Minh Tâm; Linh Đan - Minh Hằng; Chấn Quốc - Bảo Hân.


Mai Hương

 

Hương Giang, Hồ Ngọc Hà cười tươi, rạng rỡ bên nhau

Hương Giang, Hồ Ngọc Hà cười tươi, rạng rỡ bên nhau

 - Chiều 6/10, sự kiện của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã diễn ra sôi động với sự dõi theo của hàng ngàn bạn trẻ và đông đảo khách mời.