Chỉ 2h sau khi lễ cưới diễn ra, một chú rể người Ả rập Xê út đã tuyên bố ly dị vợ vì cô này chia sẻ ảnh hôn lễ trên Snapchat.

Được biết, trước khi cưới, cô dâu và chú rể đã ký một thỏa thuận dường như mang tính bắt buộc là không chia sẻ ảnh hay video về lễ cưới trên trang Snapchat. Tuy nhiên, cô dâu đã phá giao kèo và gửi ảnh cho các bạn, khiến chú rể tức giận, đệ đơn ly dị ngay lập tức.

{keywords}

Anh trai của cô dâu nói với nhật báo Okaz của Ả rập Xê út rằng: "Có một hôn khế giữa em gái tôi và chồng rằng, em sẽ không sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Snapchat, Instagram hay Twitter để đăng hoặc gửi ảnh. Hôn khế này được đính kèm trong hợp đồng hôn nhân và mang tính bắt buộc. Nhưng đáng tiếc là, em gái tôi không tôn trọng cam kết, đã sử dụng Snapchat để chia sẻ ảnh lễ cưới cho các bạn xem, và khiến chú rể có quyết định đột ngột như vậy".

Việc trên đã khiến gia đình hai bên tranh cãi lớn, người nhà cô dâu lập luận rằng thỏa thuận trên là không công bằng còn phía gia đình chú rể cho rằng con cháu mình hoàn toàn có quyền đệ đơn ly dị.

Hồi đầu năm nay, một ông chồng Ả rập Xê út cũng tuyên bố ly dị vợ ngay sau lễ cưới vì cô này mải nhắn tin cho bạn thay vì vui cùng chồng trong đêm tân hôn.

Một người thân của chú rể kể với nhật báo Al Watan kể: "Sau lễ cưới ở Jeddah, chú rể đưa cô dâu về khách sạn, và khi muốn tiến gần, thân mật với cô dâu thì bị phớt lờ, đẩy ra vì mải trả lời tin nhắn chúc mừng của bạn bè. Khi chú rể hỏi bạn bè hay anh ta quan trọng hơn, cô dâu không ngần ngại trả lời là bạn bè".

Hai bên tranh cãi và chú rể lao ra khỏi khách sạn, và nói với vợ là muốn ly dị.

Theo báo Al Watan, tòa án đã chuyển vụ việc tới ủy ban hàn gắn song người chồng vẫn khăng khăng ly hôn.

  • Hoài Linh

Đại gia lừa ký "hợp đồng tình ái" với chân dài

Một chân dài ở Mỹ đã khiếu kiện người tình tỷ phú vì bị lừa ký vào một thỏa thuận "tiền đổi tình"

Chân dài tự cào cấu, đấm đá để đổ tội cho đại gia

Một triệu phú Mỹ vừa tung video bằng chứng cho thấy, bạn gái cũ tự đấm, đánh mạnh vào người để đổ tội cho ông này.

Thiếu nữ có đôi chân dài sửng sốt

 Dong Lei, một người mẫu 20 tuổi đã trở thành hiện tượng trên internet ở Trung Quốc vì đôi chân dài miên man, tương tự chiều cao một bé 7 tuổi.