bỏ vợ

Cập nhập tin tức bỏ vợ

Người chồng bỏ vợ trí thức, mê mệt 'gái bán hoa'

Chị không thể chấp nhận việc anh đi về với cô bồ làm nghề bán dâm kia. Chị kinh tởm điều đó nhưng đề cập đến vấn đề ly hôn thì chị một mực không muốn.

Bị chồng bỏ ngay sau lễ cưới vì mải gửi ảnh, nhắn tin

Chỉ 2h sau khi lễ cưới diễn ra, một chú rể người Ả rập Xê út đã tuyên bố ly dị vợ vì cô này chia sẻ ảnh hôn lễ trên Snapchat.

Quả báo cho gã chồng dựng chuyện bị bệnh để bỏ vợ

“Đằng nào thì cũng sẽ chết nhưng anh không muốn hai mẹ con em phải khổ nữa. Nếu em vẫn khăng khăng trái lời anh thì anh sẽ tự kết liễu mình ngay lúc này”, Khánh lăm lăm con dao trên tay, quát lớn anh ta bị kích động mạnh.

Tôi bảo con trai bỏ vợ nếu cứ đòi về ngoại ăn Tết

Đàn bà đã lấy chồng thì phải chăm lo cho nhà chồng. Với kiểu con dâu 3 ngày Tết chỉ chăm chăm về nhà ngoại tôi sẵn sàng kiếm vợ khác cho con trai.

Tôi muốn công khai để anh sớm ly dị vợ mình

Dù mỗi lần gần gũi, anh vẫn động viên tôi chờ anh tìm cơ hội thích hợp để ly dị vợ, nhưng quả thật tôi thấy sốt ruột quá. Tôi có nên công khai với người ngoài để anh sớm ly dị vợ mình?

Chẳng tin được mấy ông bỏ vợ

Khi biết tôi yêu anh ai cũng phản đối. Ai cũng nói với tôi, tin sao được đàn ông từng bỏ vợ, dù bỏ vì lý do gì thì cũng là thằng chẳng ra gì, loại vứt đi. Quen nhau chúng tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực.

21 tuổi, bỏ vợ và du lịch qua 107 nước

Trong vòng gần 4 năm, chàng trai 21 tuổi Yasik Smirnoff du lịch qua tổng cộng 107 nước với những trải nghiệm đáng nhớ.

Ám ảnh mẹ và vợ đánh nhau như hàng chợ

 Tôi và vợ cưới nhau được 3 năm, suốt 3 năm qua không ngày nào tôi được yên ổn vì mẹ và vợ luôn xảy ra mâu thuẫn. Là người ở giữa tôi vô cùng khó xử.

MC Chúng tôi là chiến sĩ: “Tôi chưa bao giờ bỏ vợ…”

 Sau bao tháng năm thăng trầm, được mất, nam diễn viên Việt Anh nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại cuộc hôn nhân đã đổ vỡ, nhìn lại chuyện kinh doanh thất bại và cả câu chuyện scandal với Lý Nhã Kỳ.

Đuổi vợ về quê, chồng nặng tình với gái phố

 Bao nhiêu lời lẽ tình cảm họ nói với nhau qua phần gửi tin nhắn của Facebook khiến tôi chết lặng. Tôi bị chồng mình phản bội thật ngoạn mục…