Bị đuổi khỏi bàn tiệc vì cản bạn trai nhậu, cô gái tính hủy hôn

Nhiều lần mệt mỏi chán nản với thói nghiện nhậu của Trung, nhưng cũng chưa lúc nào Tiên uất ức như khi bị đuổi khỏi bàn tiệc vì lên tiếng cản bạn trai nhậu.

Mùng 10 Tết năm nay là năm thứ hai Tiên, 25 tuổi về nhà Trung, anh bạn trai yêu nhau đã bước sang năm thứ tư. Cả hai tính lần này thưa chuyện với gia đình về kế hoạch cưới hỏi. 

Đến bến xe, chẳng thấy mặt mũi bạn trai đâu, cậu em họ của Trung ra đón, nói tỉnh rụi: "Anh Trung xỉn từ trưa chưa tỉnh!".

Không phải là điều quá bất ngờ nhưng Tiên vẫn thở dài ngao ngán. Trước đó, Trung thề, Tết năm nay anh kiên quyết không bia, không rượu.

Bị đuổi khỏi bàn tiệc vì cản bạn trai nhậu, cô gái tính hủy hôn - 1

Cô gái hết sức khổ sở vì anh người yêu mê nhậu (Ảnh minh họa)

Khi cô đến nhà, Trung đang nằm thượt, mặt mũi đỏ như gà chọi. Mẹ anh vừa dọn đống bầy hầy nôn mửa cho con trai, vừa xoa dầu lòng bàn chân anh vì sợ con trúng gió. 

Ngày hôm sau, hai người đến nhà bạn học cũ của của Trung. Trước khi đi Trung xởi lởi, chỉ đến chúc Tết, ăn uống họp mặt, quyết không đụng một giọt. 

Ngồi vào bàn, bao nhiêu lời hứa thành nước đổ lá khoai. Giữ thể hiện diện cho người yêu, Tiên nói nhỏ, đồng ý cho anh uống một 1 - 2 chén xã giao. Khi thấy Trung bắt đầu quá đà, "đứt dây thắng", Tiên lên tiếng xin phép mọi người, bạn trai mình ngưng uống. 

Thế rồi, bao nhiêu lời khích bác ập đến, nói Tiên không nể mặt mặt trai, không trọng bạn bè người yêu. Người chê Tiên ghê gớm, chưa cưới mà đã lên mặt ta đây, khiêu khích Trung tương lai là thứ đàn ông sợ vợ.

Tiên kéo Trung ra ngoài, yêu cầu anh phải dừng lại. Trung hạ giọng, cho anh ngồi thêm vài phút, nhất quyết không uống thêm. Vừa ngồi xuống, chính Trung đã đưa ly mời người này ép người nọ . 

Tiên kéo tay Trung, thì anh ta hất ra, giọng đã có mùi men: "Biến! Cô biến đi chỗ khác, thích đi đâu thì đi. Cô là cái gì. Tôi có thể bỏ người yêu chứ không bỏ bạn bè, bỏ rượu". 

Cô gái ê chề giữa bàn tiệc, giữa đông bạn bè người. Tiên đứng dậy, lên xe về quê ngay trong tối hôm đó. 

Theo Tiên, xét nhiều mặt, Trung không đến nỗi nào. Khi quen cô cũng biết, Trung hay nhậu nhưng cô cũng không hình dung nổi lại đến mức này. Yêu bao nhiêu là cũng chừng đó thời gian, cô khổ sở về thói nghiện nhậu nhẹt của anh. 

Không biết bao nhiêu lần, Trung nói với Tiên tăng ca, đi với gia đình, chạy bộ, ở nhà đọc sách hay ngủ sớm... nhưng thật ra là anh ngồi ở quán nhậu.  

Có dạo, Trung mê đi câu cá, Tiên vui lắm vì anh có thêm hoạt động lành mạnh. Nhưng nào ngờ, anh ra chở cả két bia ra ngồi uống, có khi xỉn ngủ luôn ở quán câu, đến hôm sau mới tỉnh. 

Có lần, Tiên qua phòng trọ của Trung ngồi chờ. "10 phút nữa" của Trung là đến tận gần 12 giờ đêm. Về đến lối vào phòng trọ, Trung nằm vật ra ngay giữa đường đi, giữa sự chứng kiến của nhiều người khu trọ. Tiên vừa tủi vừa nhục khi phải nhờ người kéo anh bạn trai say ngoắc cần câu vào phòng. 

Sau mỗi lần tỉnh rượu là hai người lại cãi nhau, Trung lại thề, lại hứa. Tiên lại xiêu lòng, vẫn hy vọng người yêu sẽ thay đổi...

Một lần khác, Trung đấm tay vào tường chảy cả máu, thề anh sẽ bỏ nhậu. Thấy người yêu quyết tâm, Tiên cũng phấn khởi. 

Chiều hôm đó, cô đến công ty Trung khi anh trực ngoài giờ, mang theo ít trái cây. Ngồi một lúc, cô phát hiện dưới bàn làm việc của Trung, mấy lon bia, có lon chỉ còn vỏ, có lon đang uống dở... Tiên òa khóc bỏ về. 

Cách đây hơn tháng, Trung ngồi nhậu với bạn, cả đêm Tiên không liên lạc được. Biết người yêu đi nhậu, Tiên vô cùng lo lắng, trong đầu hình dung ra những chuyện không hay. 

Đến tận 1 giờ sáng, ông chủ quán nhậu gọi cho Tiên nói ra đón người yêu. Tiên ra, Trung nằm vật bên vỉa hè, không biết trời đất gì. 

Bị đuổi khỏi bàn tiệc vì cản bạn trai nhậu, cô gái tính hủy hôn - 2

Hai người thường xuyên cãi vã, thậm chí bạo lực xuất phát từ việc bạn trai nhậu (Ảnh minh họa)

Cô cũng không nhớ bao nhiêu lần, Trung bị công an giao thông xử phạt, giữ xe vì say mà vẫn điều khiển xe, vi phạm luật giao thông. Khi bị phạt, anh còn gây chuyện, chửi lại... 

Nhiều khi trong cơn say, Trung không còn tỉnh tảo, ném đồ đạc, có lúc còn xô, bóp cổ cô khi hai người cãi vã, gây chuyện. Tiên không còn nhớ bao nhiêu lần, hai người ở vòng luẩn quẩn Trung xỉn, xin lỗi, làm lành rồi hôm sau Trung lại xỉn. 

Tiên trách Trung lại trách mình không dứt khoát, không hiểu sao lại cứ mỗi lần anh ta ỉ ôi xin lỗi lại nhẹ dạ.

Tiên về quê, hôm sau, Trung lại gọi điện "Em à, em ơi!". Vô cùng tủi hờn với cảnh bị bạn trai đuổi, xúc phạm trước mặt mọi người, Tiên vẫn lăn tăn việc có nên bỏ kế hoạch bàn chuyện cưới hỏi với anh người yêu ham rượu bia này hay không? Cô sợ mình lại yếu lòng.

 

Đẹp trai, lắm tiền, dẻo miệng đến mấy mà mê nhậu là... vứt

Một giáo viên hoạt động trong lĩnh vực tâm lý ở TPHCM chia sẻ, các em gái đang có người yêu hoặc đang chọn người yêu, khuyên các em một câu thật lòng: Hễ cứ thấy bạn trai nào máu mê nhậu không biết điểm dừng thì dứt khoát đừng dính vào cho dù bạn đó có đẹp trai, lắm tiền của hay dẻo miệng cưa cẩm tới cỡ nào. 

Lời hứa của những người mê nhậu nhẹt không đáng tin, cho dù hắn có quỳ dưới chân khóc lóc năn nỉ van xin khi tỉnh rượu hay cắt tay lấy máu thề thốt đi nữa thì cũng thế thôi. Đến khi ngồi vào bàn nhậu với đám chiến hữu thì tất cả những lời hứa lời thề đó đều không có tí giá trị gì. 

Cho dù nếu may mắn thoát được tai nạn sau những lần ăn nhậu, một người đàn ông coi việc nhậu nhẹt quan trọng hơn gia đình cũng sẽ gây ra nhiều đau khổ tổn thương và lo lắng cho người vợ và là một tấm gương xấu cho con cái. 

Hãy nghĩ xa một chút khi quyết định kết hôn với một tay bợm nhậu, một phút yếu lòng của các em sẽ mang đến sự hối tiếc cả đời. Đàn ông có thể sống hoàn toàn không cần tới rượu hoặc chí ít là không lệ thuộc vào rượu. Chỉ có những người không có bản lĩnh đàn ông mới lấy rượu để thể hiện bản lĩnh mà thôi.

Theo Dân Trí

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Theo dantri.com.vn

tin nổi bật

Người phụ nữ Trung Quốc đụng dao kéo 300 lần trong 19 năm

Lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ năm 14 tuổi, suốt 19 năm qua Wu Xiaochen đã trải qua trên 300 lần dao kéo. Cô tin rằng thành công hiện tại của bản thân là nhờ thay đổi ngoại hình.

Người trẻ Trung Quốc tự nhận mình là 'thế hệ cuối cùng'

Dylann Wang sống độc thân, không con cái, chỉ còn bố là người thân duy nhất. Bạn bè xung quanh anh cũng không ai định sinh con.

Những cách hay giúp cải thiện tinh thần đồng đội tại nơi làm việc

Hãy tham khảo một số cách dưới đây để tập thể nơi cơ quan gắn kết hơn và tạo hiệt suất công việc tốt.

Trang Lê và câu chuyện truyền cảm hứng về thời trang bền vững

Mới đây, bà Trang Lê đã có những chia sẻ về sự trở lại của Tuần Lễ thời trang quốc tế Việt Nam cùng câu chuyện truyền cảm hứng qua chủ đề ReFashion 2022 - thời trang bền vững, thân thiện môi trường.

Cuộc sống xa hoa của tay đua F1 vô địch thế giới

Max Verstappen sống trong căn hộ thuê sang trọng ở Monaco, có bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ và máy bay riêng.

4 cầu thủ nổi tiếng nhanh chóng nhờ thi đấu bùng nổ

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng đều nhanh chóng nổi tiếng nhờ thi đấu xuất thần trên sân cỏ và góp phần giúp bóng đá Việt Nam làm nên chiến tích.

Khánh Linh giành quán quân Vietnam International MC Contest

Vượt qua hàng trăm thí sinh và nhiều vòng thi thử thách, Phạm Thị Khánh Linh đã được xướng lên với danh hiệu quán quân của cuộc thi Vietnam International MC Contest.

Nhan sắc Linh Rin và chuyện tình 3 năm với Phillip Nguyễn

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai hẹn hò vào tháng 8/2019. Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, mới đây, thiếu gia họ Nguyễn đã công khai đính hôn với bạn gái hotgirl.

Cô gái cắt tóc nuôi 15 năm tặng bệnh nhân ung thư, dân mạng thả 'bão like'

Cắt đi mái tóc nuôi suốt 15 năm, cô gái trẻ rơm rớm nước mắt. Tuy nhiên, cô khẳng định đó không phải là giọt nước mắt của sự tiếc nuối.

Từ chuyện 'tiểu tam' bị phát giác vì đi xem bóng đá: Bố lơ con, đi với bồ!

Người vợ cay đắng kể, chồng chị tỏ ra tiếc nuối, day dứt vì chuyến đi công tác trùng với dịp sinh nhật cô con gái cưng 11 tuổi. Nhưng chị phát hiện, "chuyến công tác" của anh là vi vu với bồ.

Cậu bé 4 tuổi đua mô tô ở Trung Quốc

Trong khi những đứa trẻ cùng tuổi còn đang chơi đồ chơi thì Xia Boen đến từ Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc lại dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để luyện tập trên đường đua.

Hé lộ bạn gái xinh đẹp của thiếu gia Hiếu Nguyễn

Trong bức ảnh tình tứ cùng Hiếu Nguyễn - cậu út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, cô gái được nhiều người khen ngợi vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn.

Tôi được đồng nghiệp bảo vệ khi bị quấy rối

Dù không phải đồng nghiệp quen thân, mọi người khiến tôi cảm thấy ấm lòng khi sẵn sàng lên tiếng bênh vực, động viên tôi.

Chuyện tình thú vị của giám đốc và cô hàng xóm kém 11 tuổi

Xuất hiện trong tập 452 Vợ chồng son, cặp đôi Lê Quang Tự và Ngô Mỹ Duyên mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu ly kì, thú vị.

10X Quảng Trị dùng rác tái hiện cuộc sống xưa, người Nhật cũng đặt mua

Học xong cấp 3,Thanh Tùng chọn ở nhà phụ ba mẹ làm đồ vàng mã. Tùng khiến mọi người bất ngờ khi dùng rác tái hiện lại cuộc sống xưa. Việc này đem lại cho em nguồn thu nhập ổn định.