hủy hôn

Cập nhập tin tức hủy hôn

Đòi hơn 1,3 tỷ đồng tiền sính lễ, cô gái nhận cái kết ê chề gần ngày cưới

TRUNG QUỐC - Nghĩ rằng tiền sính lễ càng lớn thì càng thể hiện tình yêu của bạn trai với mình nên cô gái không phản đối bố mẹ đòi hơn 1,3 tỷ đồng từ nhà trai. Không ngờ quyết định này khiến cô phải ân hận.

Bị bạn trai hủy hôn vì mang thai con của người khác, cô gái trả lời sốc

TRUNG QUỐC - Phát hiện bạn gái có bầu với người khác ngay sau khi đính hôn, chàng trai đòi hủy hôn. Nhưng câu trả lời của cô khiến anh thực sự sốc.

Phiếu khám bệnh sùi mào gà 2 năm trước phá hỏng đám cưới trong mơ của tôi

Trong lúc dọn nhà, chồng sắp cưới vô tình thấy phiếu khám bệnh sùi mào gà của tôi từ 2 năm trước. Anh nổi giận, đòi hủy hôn dù ngày cưới đã cận kề.

Chỉ vì chuyện không có thật, tôi bị ép xét nghiệm ADN trước ngày cưới

Mùa cưới, nhìn các cặp đôi rộn ràng chuẩn bị cho hôn lễ mà tôi chạnh lòng. Tôi đang ở trong một vòng luẩn quẩn, không biết nên dừng lại hay bước tiếp.

Tôi hủy hôn ngay khi đọc đoạn tin nhắn phũ phàng của chồng sắp cưới

Tôi nhắn tin cho Hoàn, hỏi anh nếu đặt trong trường hợp người đàn ông trong câu chuyện trên, thì anh sẽ ứng xử như thế nào? Bất ngờ, chồng sắp cưới lại trả lời phũ phàng quá.

Cô dâu hủy hôn trước đám cưới 1 ngày vì phát hiện bí mật của chú rể

Trước đám cưới 1 ngày, cô dâu bất ngờ tuyên bố hủy hôn khi biết nguồn gốc số tiền sính lễ gần 1,3 tỷ đồng nhà trai mang đến.

Nhà chồng tương lai đòi hủy hôn vì một tờ giấy xét nghiệm

Đã bên nhau 6 năm, tôi và người yêu quyết định làm đám cưới. Thế nhưng, sau khi đi khám sức khỏe tổng quát, chồng tương lai lại đòi hủy hôn với tôi.

Nghe tâm sự của chồng sắp cưới khi say, tôi đau đớn muốn hủy hôn

Anh bảo sắp cưới, có chuyện này nhất định phải nói. Anh sợ có lỗi với tôi. Khi anh bắt đầu những lời này, tôi đã mơ hồ cảm thấy lo lắng.

Cặp đôi yêu 8 năm ôm nhau khóc nức nở vì phải chia tay do tiền sính lễ

TRUNG QUỐC - Tình yêu vốn là chuyện của hai người nhưng hôn nhân lại là chuyện của gia đình. Đó là câu nói khá hợp với trường hợp của một cặp đôi ở Hồ Bắc (Trung Quốc).

Phát hiện bí mật của chú rể, cô dâu cởi váy cưới bỏ về

TRUNG QUỐC - Ngay trong đám cưới, cô dâu phát hiện bí mật của chồng. Trước mặt quan khách, cô cởi váy cưới, dứt khoát bỏ về mặc chú rể can ngăn.

Vợ sắp cưới hủy hôn sau khi xem túi đồ tôi lấy trong khách sạn 5 sao

Trong chuyến công tác, tôi có lấy vài món đồ linh tinh ở khách sạn 5 sao mang về cho vợ sắp cưới sử dụng. Thế nhưng, cô ấy nói tôi xem thường và đòi hủy hôn.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Sát đám cưới, chú rể phát hiện sự thật sốc về cô dâu

Mọi thứ cho lễ cưới đã sẵn sàng. Nhưng sát đám cưới, chú rể bàng hoàng phát hiện sự thật về bạn gái của mình, khiến anh phải hủy hôn.

Bị vợ bỏ vì không mời được người này đến đám cưới

ẤN ĐỘ - Ngày cưới, chú rể đến rước dâu nhưng cô dâu không ưng thuận, thậm chí cãi nhau với nhà trai vì không thấy họ thuê DJ cho bữa tiệc.

Chú rể bí mật nhờ bạn gái cũ làm phù dâu và cái kết

TRUNG QUỐC - Muốn giúp vợ sắp cưới tìm được phù dâu trong ngày trọng đại, một chú rể Trung Quốc đã nghĩ ra cách nhờ bạn gái cũ và nhận cái kết bẽ bàng.

Chú rể hủy hôn đúng ngày cưới, cô dâu xoay chuyển tình thế bất ngờ

Vào ngày cưới, chú rể đứng ở lễ đường tuyên bố với quan khách việc hủy hôn khiến ai nấy sững sờ.

Hủy hôn, lấy người khác vì bạn trai không đưa tiền thưởng cuối năm

Đám cưới của Xiaoli (Chiết Giang, Trung Quốc) không thành sau khi anh từ chối yêu cầu đưa tiền thưởng cuối năm cho bạn gái sau khi kết hôn.

Chú rể hủy hôn trước đám cưới 1 ngày vì phát hiện điều mờ ám

Không chịu được việc mình bị lừa dối, chú rể quyết định hủy hôn trước đám cưới 1 ngày khiến nhà gái khóc ròng.

Quyết định hủy hôn vì bình luận của chồng chưa cưới

Tôi thà sống độc thân cả đời còn hơn làm vợ một người đàn ông như anh.

Chú rể Ấn Độ mải tiệc tùng, cô dâu cưới người khác

Mải mê nhảy múa và uống rượu, chú rể đến nhà gái muộn 5 tiếng đồng hồ. Đến nơi, anh thấy cô dâu đang khoác tay một người đàn ông khác.