Bỉ gặp họa lớn sau trận thắng Bồ Đào Nha

Biến Bồ Đào Nha thành cựu vương nhưng Bỉ cũng gặp tổn thất lớn về nhân sự khi cả De Bruyne lẫn Hazard đều dính chấn thương nghiêm trọng.

Cuối hiệp một, Kevin de Bruyne bị Palhinha phạm lỗi nguy hiểm từ phía sau. Anh nằm sân đau đớn và cần đến sự chăm sóc của các bác sỹ.

{keywords}

 

{keywords}

De Bruyne dính chấn thương sau pha phạm lỗi của Palhinha 

Qua giờ giải lao, De Bruyne không thể tiếp tục thi đấu, đành ra dấu xin thay người phút 47. Vào thế chỗ là Dries Mertens.

Tiền vệ của Man City rời sân với vẻ mặt nhăn nhó do tổn thương mắt cá chân trái, nguy cơ lỡ hẹn phần còn lại của giải đấu.

Gần hết giờ, đến lượt Eden Hazard gặp vấn đề về gân kheo, cũng buộc phải đi tắm sớm.

Tan trận, HLV Roberto Martinez chia sẻ: "Chúng tôi sẽ có 48 tiếng để đánh giá tình trạng chấn thương của De Bruyne và Eden Hazard.

Giờ toàn đội bay trở lại Bỉ và bộ đôi cầu thủ trên sẽ chụp chiếu nhằm xác định mức độ nghiêm trọng. Còn quá sớm để nói họ ra sao.

{keywords}
Eden Hazard cũng gặp vấn đề về gân kheo

Về De Bruyne, cậu ấy đau mắt cá nên không thể phục vụ đội bóng từ đầu hiệp hai. Eden Hazard thì tổn thương cơ gân kheo. Chúng ta cần chờ kết quả chẩn đoán chính xác hơn từ bác sỹ."

Trước giải, cả De Bruyne và Eden Hazard cũng đều bị chấn thương. Tuy vậy, họ kịp bình phục từ lượt trận thứ hai vòng bảng và góp công lớn giúp tuyển Bỉ lọt đến tứ kết.

Mặc dù vậy, nhiều khả năng ở cuộc thư hùng gặp Italy vào ngày 2/7 tới đây, cả De Bruyne lẫn Hazard sẽ vắng mặt.

* An Nhi