Bộ skill “hai trong một”

Được mệnh danh là “đệ nhất chiến tướng” trong thời đại Tam Quốc, Lữ Bố nổi danh nhờ sức mạnh vô địch cùng thanh "Phương Thiên Họa Kích” xuất quỷ nhập thần. Thế nhưng ít ai biết rằng, con gái cưng của Lữ Bố, Lữ Linh Khởi cũng là một chiến tướng mạnh mẽ, thân trải trăm trận, không hề kém cạnh các đấng mày râu.

Xuất hiện trong 3Q Củ Hành 3D, nữ tướng Lữ Linh Khởi hoàn toàn kế thừa huyết mạch ma quỷ cùng thần lực kinh người của phụ thân, sử dụng một thanh trọng kiếm nặng đến trăm cân mỗi lúc xung trận. Quan trọng hơn cả, Lữ Linh Khởi còn được trang bị một bộ skill độc đáo với khả năng biến hóa “hai trong một” hết sức khó lường.

 

Mưa Hoa và Lưu Quang Phi Ảnh sát thương kẻ địch ở cự ly xa, Lưu Ly Thiểm tăng tốc độ di chuyển giúp Lữ Linh Khởi dễ dàng cơ động trên chiến trường. Không dừng lại ở đó, kỹ năng đặc biệt Huyết Mạch Quỷ Vương sẽ kích hoạt trạng thái “chiến quỷ”, mang đến cho Lữ Linh Khởi ba kỹ năng mới Phách Tinh Trảm Nguyệt, Bình Minh và Chiến Hồn Nộ.

Vị trí nào cho Lữ Linh Khởi?

Bộ skill “hai trong một” có thể liên tục chuyển hóa qua lại mang đến cho Lữ Linh Khởi những lợi thế cực lớn trên chiến trường. Farm rừng, tướng gank hay thậm chí là đảm nhiệm vai trò tanker… vị trí nào cho Lữ Linh Khởi trong đội hình sẽ là một câu hỏi thú vị để các game thủ 3Q Củ Hành 3D tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất.

Với có khả năng solo và lợi thế đi lane cực tốt, ngay từ đầu trận, Lữ Linh Khởi có thể lựa chọn đi đường khó để áp chế các tướng chủ chốt của đối thủ. Đến giữa trận, khi đã sắm đủ vật phẩm tăng damage, Lữ Linh Khởi sẽ bắt đầu phối hợp đi gank đối phương với combo kỹ năng gồm Lưu Quang Phi Ảnh, Phách Tinh Trảm Nguyệt và dứt điểm đối thủ với Bình Minh.

Đến cuối trận, Lữ Linh Khởi có thể đảm nhận vai trò tướng sát thương chủ lực trong đội hình. Sử dụng các vật phẩm tăng tấn công và tốc độ đánh, Lữ Linh Khởi dễ dàng truy đuổi mục tiêu với kỹ năng Lưu Quang Phi Ảnh. Sau khi biến thân thành trạng thái chiến quỷ, Lữ Linh Khởi sẽ kết thúc combat nhờ sát thương cực lớn từ Phách Tinh Trảm Nguyệt và Bình Minh.

Mạnh mẽ và linh hoạt, Lữ Linh Khởi đang trở thành vị tướng được đông đảo game thủ 3Q Củ Hành 3D đặc biệt yêu mến sau các thánh tướng Chiến Triệu Vân, Mã Siêu, diệt Trương Liêu, Quan Vũ…Ngoài ra, “bóng hồng” này đã chứng minh thế giới Tam Quốc trong 3Q Củ Hành 3D rằng sức mạnh không chỉ hoàn toàn thuộc về những đấng mày râu.

Trải nghiệm game MOBA đỉnh cao tại: http://3Q.360play.vn

 

Kun