Không quá khi gọi Big Update 3D của 3Q Củ Hành là một cuộc “lột xác” ngoạn mục. Vừa đăng nhập vào game, từ thành trấn đến các bản đồ đều được khoác một lớp áo mới rực rỡ hơn. Các kiến trúc phe Ngụy, phe Ngô được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Hệ thống tướng cũng được làm mới với ngoại hình đầy chất lửa. Khắp thành trấn, không ít lời ngợi khen cho đồ họa lung linh của phiên bản 3D lần này.

Kiến trúc phe Ngô

Kiến trúc phe Ngụy

Giao diện phòng chờ

Về tính năng, ngoài những bản đồ mới đã được giới thiệu như Thánh Móc Đại Chiến, Hoa Dung Chiến, tướng mới Lữ Linh Khởi, thì các bản đồ cũ như Chiến Hoàng Cân Tam Quốc Vô Song, Quan Độ Chiến, Củ Hành LoD cũng ít nhiều thay đổi để giúp trận đấu trở nên hấp dẫn hơn. Chẳng hạn với Quan Độ Chiến 10vs10, giáp tiễn tháp có khởi điểm ban đầu là 90, giảm 5 giáp mỗi 30 giây, khi còn 15 giáp sẽ không giảm nữa khiến việc phá trụ trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi mỗi phe phải nghĩ ra đối sách phù hợp nếu muốn dành chiến thắng. Người chơi cũng có thể thu phục mini Boss ở 2 khu vực đồi để tham gia trợ chiến. Vì mini BOSS có loại hình tấn công ‘Công Thành’ (bỏ qua phòng thủ của kiến trúc), nên nếu đội bạn muốn phá hủy kiến trúc của đối phương ở đường trên hoặc đường dưới thì sự trợ giúp của mini BOSS là vô cùng lớn.

Săn Boss Minh Quỷ Vương

Thi đấu trong bản đồ Tam Quốc Vô Song

Bên cạnh đó, hệ thống ghép cá nhân, hệ thống kết nối nhanh, đặc biệt điểm thần binh được gấp bội lên 5 lần là những yếu tố thu hút người chơi ở Big Update 3D. Sở hữu điểm thần binh “khủng” khiến bao người ngưỡng mộ - niềm mơ ước của rất nhiều tướng quân đã thực sự trở thành điều đơn giản với 3Q Củ Hành Big Update 3D này.

Tuy nhiên, ngày đầu thử nghiệm, người chơi gặp một chút khó khăn khi đăng nhập vào game. Số lượng người chơi đông khiến máy chủ thử nghiệm phiên bản 3D bị quá tải chỉ sau 02 tiếng mở cửa. Quảng trường chật kín người, phòng chờ ghép Thánh Móc Đại Chiến và các bản đồ khác cũng không còn chỗ đứng.

Người chơi đứng chật kín quảng trường

Quá trình thử nghiệm của 3Q Củ Hành – Big Update sẽ kết thúc ngày 09/10/2015. Sau thời gian này, game thủ vẫn có thể chơi song song hai phiên bản 3Q Củ Hành và 3Q Củ Hành – Big Update 3D.

Cùng xem những hình ảnh ngày đầu thử nghiệm của 3Q Củ Hành – Big Update 3D.

Chi tiết xem tại: http://3Q.360play.vn/

Kun