Bí quyết ‘nghìn like’ của fanpage Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Với hơn 325.000 lượt yêu thích, hơn 1.200 đánh giá - đề xuất 5 sao, fanpage Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trở thành điểm hẹn của nhiều tín đồ du lịch.

Đại diện Công ty TNHH Kinh nghiệm Du lịch Đà Nẵng, chủ facebook Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia sẻ: “Sau nhiều năm “chiến đấu” để xây dựng thương hiệu như ngày hôm nay, tôi đã đúc kết được rất nhiều bài học kinh doanh mà không trường lớp nào có thể dạy được, tích cóp thêm nhiều chiến lược kinh doanh, hướng đi mới cho công ty và tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng trong thời gian sắp tới”.

Hiểu được tầm quan trọng của “uy tín” trong ngành công nghiệp không khói, ngay từ những ngày đầu tiên, công ty luôn đặt chữ “ Tín” lên trên hàng đầu trong công tác phục vụ khách hàng để từ đó nhận được sự tin yêu của khách hàng.

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 

Tại fanpage Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, người dùng có thể nhắn tin qua Page và trao đổi về vé máy bay, khách sạn và tour du lịch tại web DaNangGo.com.

Công ty có bộ phận bán hàng tận tình và đội ngũ marketing, tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp, luôn cung cấp thông tin, hỗ trợ cho du khách ngay tại fanpage.

“Tôi đã cùng với đồng nghiệp của mình không ngừng học hỏi, tìm tòi và tiếp thu những cải tiến, bắt kịp với xu thế thị hiếu của khách hàng hiện nay để có thể đưa công ty ngày một lớn mạnh trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt bậc nhất Miền Trung - Tây Nguyên” - đại diện công ty chia sẻ.

{keywords}
 

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hầu hết thuộc thế hệ 9x, tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết. Mỗi cá nhân có vai trò riêng, là những mảnh ghép quan trọng tạo nên tập thể vững chắc, đoàn kết.

Sức mạnh của công ty còn được tạo ra bởi sự gắn bó giữa các thành viên. “Văn phòng Công ty TNHH Kinh Nghiệm Du lịch Đà Nẵng, giám đốc hay các quản lý không có phòng riêng biệt mà ngồi cùng với đội ngũ của mình để dễ trao đổi, trò chuyện, chia sẻ với nhau. Làm việc xem nhau như một “ gia đình” để cùng nhau đưa công ty vượt ra biển lớn.”’ - đại diện công ty chia sẻ.

Tại công ty TNHH Kinh Nghiệm Du lịch Đà Nẵng, không chỉ doanh thu, thậm chí "hoa hồng", thưởng cá nhân cũng không có. Đại diện công ty cho hay: "Tất cả bộ phận đều làm việc hết mình vì trải nghiệm của khách hàng, chứ không vì một KPI doanh thu. Điều này còn giúp tránh những tình trạng tiêu cực trong nội bộ như 'bệnh ngôi sao' hay ích kỷ cá nhân. Cứ 3 tháng một lần, công ty lại cân nhắc tăng lương cho từng cá nhân. Đời sống nhân viên cũng được quan tâm, đồ ăn thức uống luôn tích trữ trong văn phòng. Bữa trưa, nhân sự sẽ quây quần ăn cơm như gia đình”.

{keywords}
 

Trang Fb: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng  - https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichdanang.vn có những bài viết thu hút rất nhiều lượt tương tác.

(Nguồn: Công ty TNHH Kinh nghiệm Du lịch Đà Nẵng)

tin nổi bật

Bốc hơi 7 nghìn tỷ, Tập đoàn FLC đưa lộ trình thoát án phạt

CTCP Tập đoàn FLC của cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết kỳ vọng kế hoạch giải cứu sẽ thành công trong tháng 9/2022 và có thể thoát được án phạt đình chỉ giao dịch đối với cổ phiếu FLC.

Đất Xanh Miền Trung đồng hành sự kiện ‘Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới’

Sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” vừa diễn ra sáng 16/8 tại Hà Nội với sự đồng hành của Đất Xanh Miền Trung trong vai trò là nhà tài trợ chính.

Sự cố Trịnh Văn Quyết làm đảo lộn dàn lãnh đạo hệ sinh thái FLC

Từ khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt về tội thao túng giá chứng khoán, hoạt động kinh doanh các công ty liên quan FLC bị đình trệ, xáo trộn nhiều vị trí quan trong.

FLC có phó chủ tịch mới thay ông Đặng Tất Thắng

HĐQT Tập đoàn FLC vừa chấp thuận đơn xin từ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT, đồng thời bầu ông Doãn Hữu Đoàn thay thế vị trí của ông Thắng.

Cách Sun Property tạo giá trị bền vững cho BĐS

Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.

Hái thuê thứ quả đặc sản đen sì, nông dân đút túi tiền triệu

Từ giữa tháng 8 đến hết tháng 10, người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bước vào mùa thu hoạch trám đen. Thời gian này những thợ hái trám làm không hết việc, mỗi ngày đút túi tiền triệu.

Lượng khách thưa thớt tại các tiệm bánh Trung thu ở Hà Nội

Ế ẩm, vắng khách, không dám sản xuất và nhập số lượng nhiều như mọi năm là tình cảnh kinh doanh của các tiệm bán bánh Trung thu ở Hà Nội trước Tết Trung thu khoảng 3 tuần.

Tải ứng dụng lạ, tài khoản 2 tỷ 'bốc hơi'

Đối tượng lừa đảo thông báo chị P. có liên quan đến một vụ án điều tra và yêu cầu chị tải ứng dụng giả mạo “Bộ Công an” để phục vụ điều tra. Sau khi đăng nhập tài khoản chị P. phát hiện tài khoản bị mất gần 2 tỷ đồng...

Giải cơn khát vốn, cứu doanh nghiệp trước nguy cơ phá sản

Hầu hết các DN đang đứng trước khó khăn lớn về tài chính. Nếu không giải quyết được, DN sẽ không có tiền trả lương cho người lao động, không có vốn để kinh doanh và đầu tư mới, nguy cơ phá sản rất cao.

Khách hàng dễ sập bẫy 'bán cắt lỗ' giăng khắp nơi hậu sốt đất

Thị trường bất động sản chững lại khiến nhiều người đang “ôm bom” phải tìm cách để thoát hàng sớm, tuy vậy chiêu "bán cắt lỗ" liệu có thực sự đáng tin?

Lạ lùng chàng trai Việt đam mê ớt, ba năm nếm thử... 500 loại độc lạ

Ba năm qua, Hà Thành Nhân đã trồng và nếm thử 500 giống ớt độc lạ. Với anh, sưu tầm ớt chính là đam mê bất tận.

Ông Trịnh Văn Quyết bị bắt, bộ sậu tại Chứng khoán BOS được 'thay máu'

Sau khi 2 thành viên là bà Hương Trần Kiều Dung và bà Trịnh Thị Thúy Nga bị bắt hồi tháng 4, liên tiếp 3 đơn từ nhiệm thành viên HĐQT tại Công ty Chứng khoán BOS đã được nộp lên trong nửa đầu tháng 8.

Vé thương gia dịp Tết chặng lệch đầu chỉ 1,8 triệu đồng

Giá vé Tết đắt đỏ, dao động 5-8 triệu đồng/khứ hồi. Các hãng phải giải quyết bài toán “lệch đầu” để cân đối chi phí chuyến bay.

Dính tới tên Trịnh Văn Quyết, doanh nghiệp kẹt cứng, cổ đông thiệt trăm bề

Một số doanh nghiệp kẹt cứng sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt vì thao túng trên thị trường chứng khoán. Hoạt động đình trệ, cổ phiếu thanh khoản tụt giảm, thậm chí bị đình chỉ giao dịch.

Chênh lệch lãi suất USD - VNĐ xuống mức âm ‘châm ngòi’ tỷ giá

Lãi suất cho vay liên ngân hàng VNĐ lại giảm về mức thấp hơn so với lãi suất cho vay USD, điều này một lần nữa khiến tỷ giá USD/VNĐ tăng vọt.