Một người đàn ông Romania đã bị vợ chém 'của quý' vì thiếu lãng mạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


Anh Ionel Popa (40 tuổi) đã được đưa tới phòng cấp cứu của bệnh viện hạt Vaslui, vì những vết chém ở bộ phận sinh dục, trang tin Est News dẫn lời một nhân viên cứu thương.

{keywords}
Người chồng đã bị vợ chém "của quý" trong lúc giận dữ. (Ảnh minh họa: Irishmirror)

Thị trưởng thị trấn Dragomireşti, nơi Popa sinh sống, cũng đã xác nhận người đàn ông này bị chấn thương vì thiếu lãng mạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

"Theo tôi biết, tức giận vì không được tặng hoa nên người vợ đã dùng dao chém 'của quý' của chồng", Thị trưởng Aurel Turcu nói.

Tuy nhiên, chị vợ Marinela Benea lại nói rằng, xô xát xảy ra vì anh chồng không chịu giúp làm vườn. Còn chuyện "chém của quý" chỉ là tai nạn không may.

"Anh ấy chưa bao giờ mua hoa tặng tôi. Tôi nhờ anh ấy cuốc vườn để tôi có thể nghỉ ngơi một chút. Nhưng anh ấy nói không muốn làm vì anh ấy là đàn ông".

Các bác sỹ cho biết, tình trạng sức khỏe của Popa khá tốt. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Sầm Hoa

Hình ảnh Kim Jong Un thể hiện vai trò tổng tư lệnh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un luôn thể hiện là một chỉ huy tối cao xông xáo và thân thiện qua hàng loạt chuyến thăm, thị sát các đơn vị quân sự.

Luật sư hé lộ âm mưu ghê sợ của kẻ ấu dâm khét tiếng

Cựu luật sư của Marc Dutroux vừa tiết lộ kế hoạch ghê rợn của thân chủ mình. Dutroux là sát thủ hàng loạt, kẻ ấu dâm khét tiếng người Bỉ.

Tiểu thư nhà giàu chi hơn trăm tỷ tổ chức sinh nhật

Cô nàng Maya Henry (15 tuổi) tới từ San Antonio (Texas) đã được cha mẹ chi tới 6 triệu USD (khoảng 133 tỷ đồng) để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực kỳ hoành tráng.