Dù xã hội hiện đại có phát triển và thay đổi thế nào đi nữa thì trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam, Tết Nguyên đán vẫn luôn dịp quan trọng và đặc biệt nhất trong năm.

Gắn bó với bao thế hệ qua nhiều tháng năm, Bia Hà Nội cũng trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết của nhiều người Việt. Để khi người ta trao nhau những thùng Bia Hà Nội Tết cũng là thời điểm báo hiệu một mùa Tết đã về - thấy Bia Hà Nội là thấy Tết. Bia Hà Nội cũng trở thành thức uống quen thuộc trong những bữa tất niên sum họp đầy ý nghĩa. Vẫn là vị bia nguyên bản, Bia Hà Nội là thức uống mang đậm giá trị văn hóa và tinh thần, là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, là chất xúc tác trọn vẹn cho những giây phút đoàn tụ của gia đình bởi “Vị bia làm nên sắc Tết”.  

 Với người Việt Nam, sắc vàng, đỏ là màu biểu trưng cho sự thịnh vượng, an khang, may mắn, là màu của Tết truyền thống. Với thông điệp “Thấy Bia Hà Nội là thấy Tết - Vị Bia làm nên Sắc Tết”, bao bì Tết 2021 của Bia Hà Nội được thiết kế  với sắc đỏ vàng tươi mới nhưng “đậm màu” Tết truyền thống. Để lan tỏa tinh thần đó, đồng thời là dịp để Bia Hà Nội tri ân khách hàng, chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết” sẽ mang đến hàng ngày giải thưởng giá trị, hấp dẫn đến người tiêu dùng.

Từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 28/02/2021, khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp lon Bia Hà Nội Vàng sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng may mắn được in tại mặt sau tay giật nắp lon. Cơ cấu giải thương bao gồm 3 xe Toyota Camry, 30 cây vàng SJC 9999, nhiều giải thưởng tiền mặt và hàng trăm ngàn mã nạp điện thoại. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 31/03/2021.

{keywords}
 

Ngoài ra, chương trình cũng áp dụng đối với Bia Hà Nội Xanh với 66 giải thưởng tiền mặt cùng hàng ngàn mã thẻ điện thoại được dành tặng khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi mua thùng bia Hà Nội Xanh, tại thẻ cào trong mỗi thùng bia.

{keywords}
 

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương trình Tết của Bia Hà Nội tại website https://www.habeco.com.vn/ hoặc Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/biahanoi1890 hoặc Zalo: Bia Hà Nội

Doãn Phong