Bia Hà Nội

Cập nhập tin tức Bia Hà Nội

Chủ thương hiệu Bia Hà Nội lãi xa kế hoạch, gần 4.000 tỷ đồng gửi két ngân hàng

Doanh nghiệp chủ thương hiệu Bia Hà Nội vừa ghi nhận lợi nhuận vượt xa kế hoạch năm 2023. Khoản tiền mặt gần 4.000 tỷ đồng đem về cho doanh nghiệp hàng trăm tỷ đồng lãi gửi ngân hàng.

Bia Hà Nội - Thương hiệu Việt chinh phục thị trường Mỹ

Chiều ngày 21/12/2023, Chi nhánh Thương vụ - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston, Texas (Hoa Kỳ) và Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đồng tổ chức lễ khai trương, chính thức xuất khẩu sản phẩm Bia Hà Nội sang Mỹ.

Bia Hà Nội nâng tầm vị thế với sản phẩm cao cấp Hanoi Premium

Hanoi Premium - một sản phẩm cao cấp của Bia Hà Nội vừa “xuất hiện” với diện mạo hiện đại, mang đến một chất bia thời thượng nhưng vẫn kế thừa trọn vẹn những tinh hoa từ hơn 132 năm, tạo nên trải nghiệm đẳng cấp mới.

Bia Hà Nội ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Năm 2023 đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Bia Hà Nội. Chuyển mình theo thời đại, Bia Hà Nội khoác lên mình một diện mạo mới đầy cảm hứng, truyền tải tinh thần “Gìn giữ tinh hoa - Nâng tầm vị thế” theo cách hiện đại.

Bản tin trưa 31/7: Trăm người tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

Bản tin trưa 31/7: Trăm người tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đèo Bảo Lộc, Hoa hậu Ý Nhi bị 200.000 người "anti", yêu cầu tước vương miện, Bamboo Airways có chuyến bay thẳng đầu tiên tới Lệ Giang cổ trấn

Thủ tướng Úc thưởng thức bia hơi Hà Nội, doanh thu Habeco tăng vọt

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam tháng 6, Thủ tướng Úc đã có trải nghiệm văn hoá ẩm thực đường phố độc đáo cùng Bia hơi Hà Nội. Nhờ vậy mà Bia Hà Nội cũng nổi tiếng theo.

Cốc bia hơi mời Thủ tướng Úc, DN đồ uống Việt đang kinh doanh ra sao?

Uống bia hơi lạnh vào mỗi buổi chiều hè là một thói quen của nhiều người dân thủ đô. Những người bạn nước chủ nhà đã cùng Thủ tướng Úc đã nâng ly, hô "một, hai, ba, dô!" như thói quen vui vẻ của người Việt.

Bia Hà Nội lần đầu báo lỗ, chủ Vodka Hà Nội chưa thoát khó

Trong quý đầu năm 2023, doanh nghiệp ngành rượu - bia thua lỗ và tụt giảm lợi nhuận. Chủ hãng rượu Vodka Hà Nội chưa dừng chuỗi ngày dài thua lỗ.

Bia hơi Hà Nội lọt top đặc sản khách nên thử

Thủ đô Hà Nội là một trong những nơi tuyệt vời nhất để thưởng thức loại bia đặc sản nổi tiếng - bia hơi. Đặc biệt, góc phố Tạ Hiện và Lương Ngọc Quyến là những 'góc bia' cực thu hút khách cả trong và ngoài nước.

Hanoi Bold & Light - trải nghiệm mới cho người trẻ

Với mong muốn tiếp cận khách hàng trẻ bằng chất men đậm cá tính riêng, Hanoi Bold & Light ra đời với cảm hứng từ một Hà Nội nồng nàn giàu bản sắc, kết hợp cùng vị men đậm đà đầy lôi cuốn, như những trải nghiệm cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Trúng thưởng 10 cây vàng nhờ thưởng thức Bia Hà Nội

Anh Nguyễn Hồng Dư, chủ nhân trúng giải đặc biệt trị giá 10 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội không giấu được sự vui mừng trong ngày nhận thưởng.

Bất ngờ trúng 1 cây vàng SJC 9999 khi mua Bia Hà Nội đón Tết

Anh Trần Đăng Khoa (Hải Dương) và Nguyễn Tiến Thiệp (Vĩnh Phúc) không khỏi bất ngờ khi trở thành chủ nhân may mắn trúng giải nhất trị giá 1 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội.

Bia Hà Nội dành 23 tỷ đồng tri ân khách hàng dịp Tết 2022

Bia Hà Nội vừa triển khai chương trình khuyến mại Tết 2022 “Bật nắp ngay trúng triệu lộc vàng” có tổng giá trị giải thưởng đến 23 tỷ đồng, nổi bật là 20 cây vàng SJC 9999 cho 2 giải Đặc biệt.

Uống bia Hà Nội mùa hè này, hàng vạn người cào thẻ trúng lớn

Hàng chục ngàn khách hàng trúng thưởng khi tham gia 2 chương trình khuyến mãi hè 2021 của Bia Hà Nội: “Bừng sắc hè cùng Bia Hà Nội” với Bia Hà Nội lon 330ml và “Tìm thẻ cào trong mỗi thùng bia” với Bia Hà Nội nhãn Xanh lon 330ml.

Bia Hà Nội dành 20 tỷ đồng khuyến mãi dịp Tết

Chương trình “Thấy Bia Hà Nội là thấy Tết - Vị Bia làm nên sắc Tết” từ 1/11/2020 - 28/02/2021 của Bia Hà Nội Vàng và Bia Hà Nội Xanh sẽ mang đến cho khách hàng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

Sẽ không có Lễ hội Bia Hà Nội 2020

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lễ Hội Bia Hà Nội 2020 (dự kiến diễn ra ngày 05 - 06/12/2020) vừa thông báo dừng tổ chức.

Habeco lần thứ 5 được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Ngày 25/11/2020, Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Habeco vinh dự nhận được danh hiệu này.

Habeco - 130 năm gìn giữ tinh hoa, nâng tầm vị thế

Sau 130 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) có những bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế ở thị trường trong nước, sẵn sàng vươn ra thị trường quốc tế.

Trăm thương binh 'vây' trụ sở Habeco, báo cáo gấp lên Bộ Công Thương

Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã có văn bản gửi Bộ Công Thương trình bày về vụ việc xảy ra ngày 19/12.

'Lỗi đánh máy', 500 tỷ ở Habeco bất ngờ biến mất

Báo cáo tài chính năm 2017 của Habeco đã được kiểm toán từ 4 tháng trước, nhưng đến nay Habeco mới thông báo “đính chính” số liệu mà nguyên nhân là “do lỗi ở khâu đánh máy".