Bia Hà Nội

Cập nhập tin tức Bia Hà Nội

Bia Hà Nội lần đầu báo lỗ, chủ Vodka Hà Nội chưa thoát khó

Trong quý đầu năm 2023, doanh nghiệp ngành rượu - bia thua lỗ và tụt giảm lợi nhuận. Chủ hãng rượu Vodka Hà Nội chưa dừng chuỗi ngày dài thua lỗ.

Bia hơi Hà Nội lọt top đặc sản khách nên thử

Thủ đô Hà Nội là một trong những nơi tuyệt vời nhất để thưởng thức loại bia đặc sản nổi tiếng - bia hơi. Đặc biệt, góc phố Tạ Hiện và Lương Ngọc Quyến là những 'góc bia' cực thu hút khách cả trong và ngoài nước.

Hanoi Bold & Light - trải nghiệm mới cho người trẻ

Với mong muốn tiếp cận khách hàng trẻ bằng chất men đậm cá tính riêng, Hanoi Bold & Light ra đời với cảm hứng từ một Hà Nội nồng nàn giàu bản sắc, kết hợp cùng vị men đậm đà đầy lôi cuốn, như những trải nghiệm cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Trúng thưởng 10 cây vàng nhờ thưởng thức Bia Hà Nội

Anh Nguyễn Hồng Dư, chủ nhân trúng giải đặc biệt trị giá 10 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội không giấu được sự vui mừng trong ngày nhận thưởng.

Bất ngờ trúng 1 cây vàng SJC 9999 khi mua Bia Hà Nội đón Tết

Anh Trần Đăng Khoa (Hải Dương) và Nguyễn Tiến Thiệp (Vĩnh Phúc) không khỏi bất ngờ khi trở thành chủ nhân may mắn trúng giải nhất trị giá 1 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội.

Bia Hà Nội dành 23 tỷ đồng tri ân khách hàng dịp Tết 2022

Bia Hà Nội vừa triển khai chương trình khuyến mại Tết 2022 “Bật nắp ngay trúng triệu lộc vàng” có tổng giá trị giải thưởng đến 23 tỷ đồng, nổi bật là 20 cây vàng SJC 9999 cho 2 giải Đặc biệt.

Uống bia Hà Nội mùa hè này, hàng vạn người cào thẻ trúng lớn

Hàng chục ngàn khách hàng trúng thưởng khi tham gia 2 chương trình khuyến mãi hè 2021 của Bia Hà Nội: “Bừng sắc hè cùng Bia Hà Nội” với Bia Hà Nội lon 330ml và “Tìm thẻ cào trong mỗi thùng bia” với Bia Hà Nội nhãn Xanh lon 330ml.

Bia Hà Nội dành 20 tỷ đồng khuyến mãi dịp Tết

Chương trình “Thấy Bia Hà Nội là thấy Tết - Vị Bia làm nên sắc Tết” từ 1/11/2020 - 28/02/2021 của Bia Hà Nội Vàng và Bia Hà Nội Xanh sẽ mang đến cho khách hàng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

Sẽ không có Lễ hội Bia Hà Nội 2020

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lễ Hội Bia Hà Nội 2020 (dự kiến diễn ra ngày 05 - 06/12/2020) vừa thông báo dừng tổ chức.

Habeco lần thứ 5 được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Ngày 25/11/2020, Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Habeco vinh dự nhận được danh hiệu này.

Habeco - 130 năm gìn giữ tinh hoa, nâng tầm vị thế

Sau 130 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) có những bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế ở thị trường trong nước, sẵn sàng vươn ra thị trường quốc tế.

Trăm thương binh 'vây' trụ sở Habeco, báo cáo gấp lên Bộ Công Thương

Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã có văn bản gửi Bộ Công Thương trình bày về vụ việc xảy ra ngày 19/12.

'Lỗi đánh máy', 500 tỷ ở Habeco bất ngờ biến mất

Báo cáo tài chính năm 2017 của Habeco đã được kiểm toán từ 4 tháng trước, nhưng đến nay Habeco mới thông báo “đính chính” số liệu mà nguyên nhân là “do lỗi ở khâu đánh máy".

Cẩn thận kẻo có ngày người Việt không còn Bia Hà Nội

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiều lần chỉ đạo phải có biện pháp để giữ gìn các thương hiệu quốc gia như Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, hay Vinamilk sau khi Nhà nước bán vốn.

Có phải cứ uống bia ngoại nhập mới là 'chịu chơi'?

Bia ngoại nhập bắt đầu chiếm lĩnh thị trường Việt khiến nhiều người tiêu dùng coi việc xài bia ngoại là việc thể hiện đẳng cấp "chịu chơi".

Dùng hình ảnh ông Obama để marketing, Bia Hà Nội có thể bị phạt 30 triệu đồng

Dùng hình ảnh ông Obama để marketing, Bia Hà Nội có thể bị phạt 30 triệu đồng

Dùng hình ảnh ông Obama để marketing, Bia Hà Nội có thể bị phạt 30 triệu đồng

Chưa được ông Obama đồng ý, việc sử dụng hình ảnh, lời nói của ông để quảng cáo là vi phạm pháp luật Việt Nam, hãng luật PLF cho biết.

Bia cỏ giá rẻ hơn trà đá vỉa hè: Chứa nhiều độc tố

Giá mỗi lít bia cỏ tại xưởng chỉ 5.000 đồng/lít. Mỗi lít bia được 3 cốc lớn, tức là mỗi cốc bia rẻ hơn một cốc trà đá vỉa hè. Bia giá rẻ song an toàn vệ sinh không đảm bảo khiến nguy cơ nhiễm vi khuẩn rất cao.

Bia Hà Nội 'có vấn đề': Khách đám cưới tháo chạy gần hết

Thực khách khi phát hiện ngày sản xuất và hạn sử dụng trên lon bia Hà Nội bị nhòe, không đọc được, đã không uống bia, nhiều mâm đổ bia xuống đất, bỏ về vì cho rằng gia đình đặt mua bia hết hạn đãi khách.