bia sapporo

Cập nhập tin tức bia sapporo

Vòng quanh thế giới có thể dễ dàng bắt gặp các món nướng “xì xèo” trên bếp than, cuốn hút cả về thị giác, thính giác và vị giác. Những que xiên nóng hổi càng gợi vị, nâng tầm khi thưởng thức cùng một ngụm bia Sapporo Premium mát lạnh.

Tiệc tại gia hoàn hảo chuẩn chất Việt

Một buổi tiệc tại gia đậm chất Việt luôn được bao bọc bởi không khí ấm cúng, vui tươi, đó là lúc những câu chuyện cuộc sống đời thường được chia sẻ với sự thăng hoa của hương vị và cảm xúc.

Rót bia đúng cách - sự tinh tế của khoảnh khắc tận hưởng

Hiểu đúng và biết cách thưởng bia đòi hỏi kiến thức và sự tinh tế nhất định. Sapporo sẽ mang đến những trải nghiệm thăng hoa tuyệt vời cùng phút giây êm đằm, thư thái qua cách rót bia đúng chuẩn cùng dịch vụ giao hàng nhanh Giaobianhanh.com.

‘Bắt mạch’ một ly bia ngon với tiêu chuẩn 3C

Để người dùng có thể đánh giá “độ ngon” của từng ly bia một cách khách quan, Sapporo mang đến tiêu chí thưởng thức “3C - 3 Chuẩn tận hưởng” gồm: Chuẩn mát lạnh (Cold); Chuẩn sạch trong (Clear); Chuẩn sánh mịn (Creamy).

Giao bia nhanh Sapporo, tận hưởng vị êm đằm tại nhà, an toàn mà vẫn vui

Giãn cách xã hội trong đại dịch, giaobianhanh.com mang những lon bia Sapporo Premium đến tận nhà chỉ trong vòng 1 giờ, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc êm đằm đầy thư thái.