bien doi khi hau

Cập nhập tin tức bien doi khi hau

ASEAN: Đối tác thương mại hàng hóa lớn thứ sáu của Canada

ASEAN, thị trường đông dân thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ, hiện là đối tác thương mại hàng hóa lớn thứ sáu của Canada.

Biến đổi khí hậu khiến người tương lai mọc mang, chân có màng?

Con người có thể tiến hóa những đặc điểm kỳ dị, chẳng hạn như chân có màng, mắt biến đổi giống của mèo và phát triển mang để thích ứng với môi trường đang biến đổi, theo một nghiên cứu mới.

Bản thỏa thuận mới nhất cho Hội nghị COP21

Các cuộc thương lượng vẫn diễn ra căng thẳng để đạt được được một văn bản thỏa thuận mới mang tính sống còn.

COP21: Thời điểm hệ trọng với Hội nghị Thượng đỉnh Paris

Hội nghị Thượng đỉnh Biến đổi khí hậu Liên Hiệp Quốc tại Paris đã qua tuần lễ đầu tiên. Và năm ngày cuối cùng đã bắt đầu. Văn bản quan trọng nhất đang trong thời điểm quyết định.

Năng lượng nguyên tử ở Hội nghị biến đổi khí hậu COP21

Trong hai tuần từ ngày 30/11 - 11/12/2015, Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu (COP21) ở Paris (Pháp).

Sự kiện mới trước Hội nghị thượng đỉnh khí hậu Paris

Ngày khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Liên hiệp quốc về Biến đổi khí hậu (gọi tắt là COP 21) tại Paris (Pháp) đã ấn định từ một năm trước đây, khi kết thúc Hội nghị COP 20 ở Lima (Peru), bỗng được đẩy sớm lên một ngày.

Sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Khí hậu Paris

Chưa đầy một tuần nữa Hội nghị Thượng đỉnh Biến đổi Khí hậu Liên hiệp quốc COP21 - một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất về khí hậu từng diễn ra trong lịch sử thế giới, sẽ khai mạc ở thủ đô Paris, nước Pháp.