biến động

Cập nhập tin tức biến động

Hé lộ nguồn gốc biến động địa chính trị Trung Đông ngày nay

Con tin người Mỹ bịt mắt bị dẫn giải trên đường phố Iran, Ai Cập-Israel ký thỏa thuận hòa bình sau nhiều năm đối đầu, Liên Xô đưa quân đến “láng giềng” Afghanistan… là những thời khắc lịch sử của năm 1979 đã định hình Trung Đông hiện đại.

Truyền thông và biến động cổ phiếu ngân hàng

Ngày 23/12/2015, Vietnam Report đã công bố Báo cáo ngành ngân hàng năm 2015, với chủ đề “Uy tín truyền thông và biến động giá cổ phiếu – Mối quan hệ thuận chiều qua trường hợp ngành Ngân hàng”.

Tan hoang 'thủ phủ' gà công nghiệp

 Chăn nuôi thua lỗ, một số hộ gia đình trở nên tay trắng, không ít trang trại ở “thủ phủ” gà công nghiệp lông trắng - xã Thanh Bình (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bỏ chuồng không, hoặc chuyển nuôi loại khác.

Điểm trúng tuyển sẽ có nhiều biến động

Các cụm thi vẫn đang trong quá trình chấm thi THPT quốc gia. Một số cụm cho biết đã chấm xong các môn thi trắc nghiệm. Dự kiến điểm trúng tuyển vào đại học năm nay sẽ có biến động.

Thị trường FIFA Online 3 có biến động những ngày đầu tháng 2

(GameSao) - Thêm một tuần nữa vừa trôi qua, hãy cùng GameSao đến với tin tức đáng chú ý trên TTCN FIFA Online 3 trong những ngày đầu tháng 2.

Những thương vụ 'không tưởng' của ngành game trong năm 2014

Nhìn chung, 2014 là một năm đánh dấu kỷ lục của các thương vụ mua bán và sát nhập của ngành game thế giới, nhưng ai mà biết được chuyện gì sẽ diễn ra trong năm 2015 này?

Thế giới biến động thế nào trong năm 2015?

Bắt đầu với hàng loạt sự kiện còn dang dở từ năm 2014, năm 2015 được cho là sẽ trải nghiệm những thử thách còn khắc nghiệt hơn trước và nhiều biến động liên tiếp.