biển khủng

Cập nhập tin tức biển khủng

Những siêu xe sang Rolls-Royce chục tỷ, biển khủng tại Việt Nam

Thú chơi siêu xe sang Rolls-Royce trị giá cả chục tỷ của đại gia Việt luôn được đánh giá cao khi đi kèm biển kiểm soát siêu khủng.

Nghi vấn 2 xe ô tô tiền tỷ không dán tem đăng kiểm, đeo biển giả

Hai chiếc xe ô tô Toyota Landcruise xuất hiện trên đường phố Ninh Bình bị người dân phát hiện không có tem đăng kiểm dán trên kính trước. Một trong 2 chiếc xe này đeo biển xanh, nghi là biển số giả.

4 chiếc Maybach tại một căn hầm toàn xe siêu sang ở Hà Nội

Có tới 3 chiếc Maybach 62S, 1 chiếc Maybach 57S, 3 chiếc Rolls-Royce Ghost và 1 chiếc Bentley Mulsanne cùng xuất hiện trong một căn hầm để xe tại Hà Nội.

Siêu xe 14 tỷ đeo biển "san bằng tất cả" ở Nghệ An

Dân mạng đang xôn xao về chiếc Mercedes-Maybach S600 ở Nghệ An trị giá 14, 2 tỷ đồng, đeo biển kiểm soát 56789 mang hàm ý "san bằng tất cả".

Cặp đôi siêu xe mang “siêu biển” chung chủ tại Đà Nẵng

Cả 2 siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 và Ferrari 488 GTB độ tiền tỷ đều mang trên mình biển số "siêu đẹp" và đều thuộc sở hữu của một đại gia bí ẩn tại Đà Nẵng.

Dàn siêu xe biển khủng của đại gia Đồng Nai

Giống nhiều địa phương khác, các đại gia Đồng Nai cũng tham gia cuộc chơi siêu xe biển khủng với nhiều "siêu phẩm" được gắn biển số "trong mơ".

Những chiếc Lexus LX570 2016 biển "khủng" của các đại gia Việt

Từ những chiếc biển số cặp mang hàm ý lộc phát hay "khủng" hơn là tứ và ngũ quý đều xuất hiện trên chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 2016.

Những siêu xe có biển số đẹp 'không thể tin nổi' ở Hà Nội

Ngoài những biển "khủng" như tứ quý, ngũ quý, 68-lộc phát… được xếp vào loại biển đẹp. Các biển kiểm soát tiến dần đều như 23456 hay 56789 cũng được các đại gia Việt “săn lùng ráo riết”.