(VietNamNet) – Được biết đến là biên kịch kỳ cựu của làng giải trí Hoa ngữ nhưng Uông Hải Lâm thời gian qua vấp phải nhiều phản ứng dữ dội khi lôi những cái tên đình đám hiện nay như: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Thái Tử Khôn và Địch Lệ Nhiệt Ba ra phán xét nặng nề.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

HLV Park Hang Seo được báo chí Hàn chọn là Nhân vật của năm 2018

7 diễn viên khuynh đảo màn ảnh Việt năm 2018

Mới đây, Biên kịch Trung Quốc nổi tiếng Uông Hải Lâm - người từng tạo nên các tác phẩm gây tiếng vang như "Cùng ngắm mưa sao băng", "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam" trong một show truyền hình khiến dư luận dậy sóng khi dùng những từ ngữ mang tính miệt thị để nói về nam ca sĩ Lộc Hàm.

{keywords}
Nam biên kịch xuất hiện trên một gameshow và nhận xét về showbiz hiện nay.

Uông Hải Lâm đặc biệt phê phán “thẩm mỹ nương pháo” (nét đẹp phi giới tính, nữ tính). Ông cho rằng hiện tượng này ngày càng như bóng đen bao phủ những nam nghệ sĩ hoạt động trong showbiz. Biên kịch họ Lâm đặc biệt gọi đó là bệnh hoạn, đi ngược với quy luật tự nhiên và Lộc Hàm là một trong những đại diện tiêu biểu.

{keywords}
Lộc Hàm hiện đang là một trong những ngôi sao đắt giá nhất của Cbiz. Nét nữ tính, mềm mại của nam diễn viên chính là vũ khí để thu hút các fan và được ví như “viên ngọc không tì vết”.

"Gà trống phải có dáng dấp của gà trống, gà mái phải có dáng dấp của gà mái. Nếu như gà trống lớn lên lại giống gà mái thì tức là đi trái với quy luật tự nhiên.

Tôi đã hỏi rất nhiều khán giả lẫn bạn cùng nghề rồi, Những ai giống như Lộc Hàm gần như sẽ không có phụ nữ trưởng thành nào thích cả. Có chăng là sự hâm mộ thái quá từ tiêu chuẩn thẩm mỹ của những năm đầu thời kỳ dậy thì", ông nói.

Sau lời phát biểu của Uông Hải Lâm, dư luận nhanh chóng dấy lên làn sóng tranh cãi. Đa phần ý kiến đều tỏ ra bệnh vực Lộc Hàm, chỉ trích nặng nề nam biên kịch.

Uông Hải Lâm được biết đến là biên kịch hàng đầu của Trung Quốc. Ông từng viết kịch bản cho Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Nằm gai nếm mật, Lữ Bố và Điêu Thuyền, Trung Quốc 1921, Cùng ngắm mưa sao băng… Ông là Phó hội trưởng Hiệp hội văn học điện ảnh Trung Quốc, thành viên Hiệp hội tác giả Trung Quốc, thành viên Ủy ban sáng tạo Hiệp hội Phim ảnh Trung Quốc.

{keywords}
Vị biên kịch này từng bị chỉ trích khi chê bai Thái Từ Khôn,Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Diệc Phàm.

Trước đó không lâu, biên kịch Uông Hải Lâm cũng đã khiến các trang mạng dậy sóng khi chê bai ba gương mặt hàng đầu của làng giải trí nước này là Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn và Địch Lệ Nhiệt Ba.

“Tôi chia sẻ rồi đây, nội dung về Thái Từ Khôn và Địch Lệ Nhiệt Ba, những loại diễn viên như thế này cả đời tôi cũng không muốn hợp tác.

Bọn họ vốn không cần kịch bản, có chăng là thích kịch bản dễ, thích tăng sự nổi tiếng, ham muốn giải thưởng ảo, biên kịch ảo, đạo diễn ảo, chế tác ảo, một series như thế. Nếu không ở trong cái giới này, tôi và bọn họ mãi mãi cũng chạm không nổi mặt nhau đâu”, vị biên kịch này đã thẳng thắn.

Tuấn Chiêu

Sao nổi tiếng Trung Quốc: Một vợ nhiều bồ, xâm hại sao nhí

Sao nổi tiếng Trung Quốc: Một vợ nhiều bồ, xâm hại sao nhí

Giới showbiz Trung Quốc một lần nữa lại rộ lên bởi bê bối tình dục mới.

Mỹ nhân Trung Quốc bị sát hại trước ngày cưới

Mỹ nhân Trung Quốc bị sát hại trước ngày cưới

Diễn viên xinh đẹp Trương Ngộ Tình đã bị giết hại dã man và bị kẻ ác thủ đổ axit lên mặt trước khi mang xác đi phi tang.

Quản lý lĩnh án 6 năm tù vì ngoại tình với vợ 'Ảnh đế xấu nhất Trung Quốc'

Quản lý lĩnh án 6 năm tù vì ngoại tình với vợ 'Ảnh đế xấu nhất Trung Quốc'

Sau thời gian dài, vụ ồn ào ngoại tình và chiếm đoạt tài sản của "Ảnh đế xứ Trung" Vương Bảo Cường do quản lý cũ Tống Triết gây ra đã có kết quả cuối cùng.