Biệt thự tân cổ điển

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển đẹp và sang trọng bậc nhất. Đa dạng trong phong cách, chủ đề nên phù hợp để tham khảo trước khi thi công.

Kiểu biệt thự tân cổ điển 2 tầng giá 1 tỷ sẽ thích hợp sử dụng những dáng mái dốc, mái vòm. Các kiến trúc sư còn thiết kế thêm những phần mái phụ trong bản vẽ để che mưa, chắn gió cho những khu vực khác trong ngôi nhà.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng có sức hút khó cưỡng, ai cũng trầm trồ khen ngợi

Hai mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở Nghệ An và Nam Định có kinh phí đầu tư 4 tỷ đồng mang sức hút khó cưỡng, được nhiều người ngợi khen. 

Mê đắm những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển với hiện đại. Chính sự pha trộn ấy tạo nên những mẫu thiết kế “đẹp vượt thời gian”, vừa hoài cổ, vừa tân thời, khiến nhiều người mê đắm.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tiện nghi, sang trọng như bước ra từ phim ảnh

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, công năng tiện nghi, các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng còn được chú trọng về mặt phong thủy cho phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Cuộc sống thượng lưu trong những biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng là xu hướng lựa chọn của các gia đình có điều kiện và yêu nghệ thuật Pháp. 

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng chi phí xây dựng chỉ từ 1 tỷ đồng

Biệt thự tân cổ điển có nhiều hoa văn họa tiết trang trí hơn biệt thự hiện đại nên chi phí xây dựng thường cao hơn. Nhưng nếu tính toán hợp lý có thể xây dựng được biệt thự tân cổ điển 2 tầng chỉ với khoảng 1 tỷ đồng.

Sol Villas: Đẳng cấp từ kiến trúc tân cổ điển

Được mệnh danh là kiệt tác kiến trúc tân cổ điển, 101 ngôi biệt thự cao cấp của Sol Villas đều đạt ba yếu tố quan trọng: sự chuẩn mực trong kiến trúc; không gian sống thoải mái, sang trọng và việc sử dụng vật liệu chất lượng.