Sám hối là dự án điện ảnh kể về các cựu võ sĩ sàn đấu. Bộ phim kể về võ sĩ Thiên Long (Bình Minh) đang trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Vì thế, anh trở nên tự mãn, coi thường tất cả để rồi trả giá bằng nhiều điều tồi tệ xảy đến với gia đình mình. Thiên Long phải đánh đổi lòng tự trọng, danh dự của một võ sĩ, cúi đầu trước những kẻ mà anh từng khinh rẻ để cứu lấy vợ và con gái mình.

Phim gây chú ý từ teaser trailer với hình thể của Bình Minh. Bởi lẽ, kể từ khi lấy vợ, Bình Minh phát tướng ít nhiều vì không chăm sóc ngoại hình. Để trở lại màn ảnh, diễn viên đã nỗ lực tập luyện để có hình thể phù hợp với vai võ sĩ. 

Kịch bản phim Sám hối được phát triển từ câu chuyện xúc động có thật tại Úc. Năm 2013, Bệnh viện Trẻ em Hoàng gia Úc tiếp nhận bệnh nhi Suresh Anjali với tình trạng sốt cao, suy gan và mệt lả. Cơ thể cô bé đầy vết bầm tím do tiểu cầu trong máu bị tấn công.

{keywords}
Bình Minh vào vai bố diễn viên nhí Angelina Raja.

Sau nhiều xét nghiệm, Suresh được chẩn đoán mắc bệnh hiếm gặp là tình trạng bất thường trong hệ miễn dịch, khiến cô bé có thể tử vong chỉ sau một cơn sốt. Nếu không sớm tiến hành phẫu thuật cấy ghép tủy xương, khả năng sống của Suresh sẽ rất thấp. Cha của cô bé, anh Suresh Ramani, đã dốc hết khả năng, hy sinh bản thân để các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cứu sống con gái mình.

Câu chuyện này là nguồn cảm hứng để biên kịch chấp bút cho kịch bản Sám hối. Vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) đang sống hạnh phúc cùng con gái đầu lòng Diệu (Angelina Raja) thì biến cố gia đình ập đến. Bé Diệu được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Tính huống ngặt nghèo khiến người võ sĩ đã treo găng, đành phải quay lại võ đài.

Diễn viên nhí Angelina Raja được tiết lộ vào vai Diệu xuất sắc, từng lấy nhiều nước mắt khán giả trong buổi chiếu thử tại Việt Nam và công chiếu tại Ấn Độ.

Phim được thực hiện bởi ê-kíp chuyên nghiệp đến từ Bollywood và đạo diễn hành động Peter Hiền. Bên cạnh Bình Minh, các diễn viên tham gia phim Sám hối còn có Thành Lộc, Việt Hương, Quang Minh, Hồng Đào, Anh Thư, Nguyễn Văn Sơn, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Tùng Yuki...

Bộ phim quay từ năm 2017 nhưng đến nay mới phát hành. Nhà sản xuất Raja Ramani cho biết, bộ phim được làm kỹ phần hậu kỳ tại Bollywood, sau đó chuẩn bị phát hành thì gặp dịch bệnh, phải dời đến đầu năm 2021.

Phim Sám hối dự kiến phát hành tại Việt Nam ngày 15/1/2021.

Cẩm Loan 

Vợ hơn tuổi của MC Bình Minh: Tài giỏi, giàu vật chất và sự cảm thông

Vợ hơn tuổi của MC Bình Minh: Tài giỏi, giàu vật chất và sự cảm thông

Trải qua nhiều sóng gió, thị phi vì ông xã rất đào hoa, Anh Thơ vẫn giữ bình tĩnh và kiên quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình đến cùng.