bình xăng

Cập nhập tin tức bình xăng

Việc có nước trong bình xăng không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động của động cơ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bộ phận khác của xe nếu không được giải quyết kịp thời.

Vì sao có thể đổ xăng nhiều hơn dung tích bình nhà sản xuất công bố?

Sự việc một chiếc ôtô Honda tại Hà Nội có thể đổ quá tới hơn 10 lít nhiên liệu so với dung tích bình xăng được công bố khiến người tiêu dùng không khỏi nghi ngờ về tính chính xác và độ tin cậy...

Cách loại bỏ nước trong bình xăng ô tô

Khi có một lượng nước trong bình nhiên liệu, dù ít hay nhiều cũng có ảnh hưởng không tốt đến chiếc xe. Tham khảo cách kiểm tra và loại bỏ nước ra khỏi bình xăng, sẽ giúp ích rất nhiều cho chiếc xe của bạn.

Hành động nhỏ ngày đầu năm cũng đủ để thấy người tốt luôn ở quanh ta

Nhìn thấy nắp bình xăng của xe bên cạnh chưa đóng, người lái xe này ngay lập tức "ra tay" tương trợ.

Những điều cần biết về xe ô tô khi không sử dụng lâu ngày

Khi không dùng đến chiếc xe của mình trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có bao giờ lo ngại về tình trạng của xe?

Xe máy lội nước tài tình như tàu ngầm

Đưa hệ thống bình xăng, chế hòa khí, cổ hút gió lên cao, người đàn ông dễ dàng chạy xe qua những đoạn ngập nước sâu hơn một mét.

3 mẹo cực kỳ hữu ích khi sử dụng ô tô

Làm thế nào để biết nắp bình xăng nằm ở bên trái hay bên phải hay cách đơn giản để đánh dấu vị trí ghế ngồi quen thuộc...?

Xe của bạn có thể chạy tiếp bao xa khi kim xăng chạm vạch E?

Dưới đây là bảng thống kê quãng đường mà 50 mẫu xe phổ thông như Toyota Camry, Honda CR-V, Toyota Corolla hay Hyundai Sonata có thể chạy tiếp khi kim xăng chạm vạch E.

3 “mẹo” cực kỳ hữu ích khi sử dụng ôtô

Làm thế nào để biết nắp bình xăng nằm ở bên trái hay bên phải, làm thế nào để tăng tầm hoạt động của chìa khóa thông minh, hay cách đơn giản để đánh dấu vị trí ghế ngồi quen thuộc?

Những thói quen sớm 'giết chết' xế cưng của bạn

Loại bỏ những thói quen tưởng chừng như vô hại trong quá trình vận hành xe cũng là một biện pháp rất hữu hiệu giúp chiếc xe gắn bó với tài xế lâu hơn cũng như giảm thiểu các rủi ro trên đường.

Những chi tiết trên xe không phải tài xế nào cũng biết

Nhiều chi tiết trên xe dù tiếp xúc hàng ngày nhưng các lái xe không biết công dụng của chúng là gì.

Người phụ nữ dùng bật lửa soi bình xăng khiến xe bốc cháy dữ dội

Trong khi đổ xăng, để chắc chắn mình không đổ quá đầy, người phụ nữ trong clip đã dùng bật lửa soi vào bình xăng. Tuy nhiên hành động "dại dột" này đã khiến phần đuôi xe của cô bốc cháy dữ dội.

Vụ "đổ 56L xăng vào bình 50L": Nhà phân phối xác nhận tối đa 53L

Nhà phân phối chính thức mẫu xe cho biết, theo thông số kỹ thuật, thùng nhiên liệu xe Cerato/Forte có dung tích là 50 lít và có thể đổ thêm được 2 tới 3 lít nữa thì nhiên liệu đầy tới nắp.

Chủ xe tát người bán xăng đưa xe đi "khám bình"

Liên quan đến việc nhân viên cây xăng đổ 56,6 lít xăng cho bình 50 lít ở Hà Nội, chủ xe đã đưa phương tiện ra gara để “khám” chiếc bình chứa xăng của xe.

Vì sao bình xăng 50 lít có thể đổ tới 56 lít?

Cùng đi tìm lời giải vì sao dung tích bình xăng được công bố là 50 lít nhưng bạn lại có thể đổ quá đến gần 10 lít xăng.