Dành được nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ, Xuất Kích đang dần trở thành một món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu đối với nhiều xạ thủ. Không chỉ hấp dẫn ở gameplay mới lạ, cộng đồng sôi động, có một tương lai đầy triển vọng ở lĩnh vực thể thao điện tử, Xuất Kích còn truyền tải những điều thú vị trên tới cộng đồng game thủ tại Việt Nam bằng sự xuất hiện của Admin Bít Tết – một nữ Admin cực kỳ xinh đẹp để livestream chơi game hay thậm chí là cả tâm sự, trò chuyện cùng các xạ thủ.

 

Sẽ không hề quá lời khi nói rằng Bít Tết là một trong những nữ admin xinh đẹp nhất trong làng game Việt hiện nay. Giọng nói ngọt ngào đậm chất Nam Bộ, vẻ ngoài xinh đẹp “hơn gái Hàn” là những nhận xét tích cực của nhiều xạ thủ về nữ Admin Bít Tết. Dĩ nhiên, cô nàng chưa thực sự là 1 xạ thủ ở đẳng cấp cao nhưng Bít Tết vẫn đang tích cực luyện tập để giảm bớt gánh nặng cho đồng đội của mình.

Tích cực tập luyện, Bít – Tết chắc hẳn rất quyết tâm trở thành một xạ thủ Xuất Kích

Nữ Admin Bít Tết của Xuất Kích tên thật là Đỗ Huyền Trang, hiện đang là sinh viên của trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Ngoài thời gian ở giảng đường, Trang còn là người mẫu ảnh, và như các bạn đã biết, cô nàng cũng là Admin cho game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam – Xuất Kích. Đáng yêu, dễ gần, giọng nói ngọt ngào của Bít Tết sẽ khiến cho bất kỳ xạ thủ FA nào phải mê đắm chỉ trong 1 “đường đạn” mà thôi.

Anh chàng SS.S7Edge phát cuồng vì Bít-Tết trong buổi livestream. Đồng đội luôn “quấy rối” cô nàng admin xinh đẹp

Với một tựa game bắn súng MOBA như Xuất Kích, sự xuất hiện của những game thủ hay admin nữ giới chắc hẳn sẽ khiến cho trải nghiệm của các xạ thủ nam trở nên nhiều cảm xúc hơn. Chắc hẳn cũng đang có không ít nam game thủ mộng mơ về một “mùa đông không lạnh” bên người thương, và điều đó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu nàng “gấu” xinh đẹp của các xạ thủ còn… biết chơi Xuất Kích.

Có gấu biết chơi Xuất Kích, còn gì tuyệt vời hơn? (Ảnh Xuất Kích Angel)

Nếu bạn đam mê game bắn súng, nếu bạn muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp, nếu bạn… chưa có gấu, Xuất Kích luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tất cả những điều đó. Còn chờ gì nữa mà không trở thành một xạ thủ ngay từ bây giờ thôi các bạn?

Một số hình ảnh khác của admin xinh đẹp Bít Tết – Đỗ Huyền Trang:

 
 
 
 
 

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

 

BI VI