Trung thu là tết thiếu nhi, tuy nhiên ngày lễ này giờ đây không chỉ các em thiếu nhi cả nước chào đón mà mọi thế hệ già trẻ đều háo hức. Đặc biệt phải kể đến giới trẻ Việt Nam. Ở thủ đô, mỗi dịp trung thu đến nam thanh nữ tú Hà thành lại nhộn nhịp trên khu phố Hàng Mã – khu phố nổi tiếng với các gian hàng bày biện đồ trung thu đẹp mắt.

Không nằm ngoài vùng phủ sóng đó, nữ Admin gMO Minh Châu Tam Quốc cũng đã kịp dạo phố Hàng Mã và mua về một số món đồ yêu thích. Được biết, nữ Admin này có tên Huyền Chibi, sinh năm 1994 và mới tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội. Dù mới hé lộ những hình ảnh đời thường đầu tiên nhưng Huyền Chibi đã khiến cộng đồng Minh Châu Tam Quốc say như điếu đổ.

Thật vậy, nếu bắt nữ Admin của Minh Châu Tam Quốc, hẳn bạn sẽ phải thốt lên sao kute vậy, sao đáng yêu đến vậy! Nhiều trang tin, trang báo còn nhanh chóng đặt biệt danh cho cô nàng là nữ Admin kute nhất nhì làng game Việt.

Nếu chưa biết, Minh Châu Tam Quốc hồi sinh sẽ do VTC Mobile phát hành đầu tháng 10 tới đây. Sản phẩm này là phiên bản tiếp theo của Minh Châu Tam Quốc đã từng được phát hành ở Việt Nam. Minh Châu Tam Quốc sắp tới ra mắt là gMO MMORPG 3D, game kế thừa tinh hoa phiên bản cũ đến 80% và phát triển thêm một số tính năng mới để phù hợp với thị hiếu game thủ hiện nay.

Trung thu đã đến, Huyền Chibi mong muốn được gửi lời chúc thân yêu nhất đến đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng gMO huyền thoại Minh Châu Tam Quốc. Chúc các game thủ sẽ đón trung thu vui hết mình nhé!

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Admin Huyền Chibi một chiều lang thang trên Hàng Mã:

Kết bạn với Admin Huyền Chibi tại đây

Fanpage Minh Châu Tam Quốc: https://www.facebook.com/mctq.vn/

Group Minh Châu Tam Quốc: https://www.facebook.com/groups/MinhChauTamQuoc/

BI VI