Black Friday

Cập nhập tin tức Black Friday

Một clip ghi lại cảnh người dân tranh cướp mua giấy vệ sinh tại một siêu thị ngày Thứ 6 đen tối (Black Friday) đang lan truyền làm nóng các diễn đàn mạng.

Bạo lực lan tràn trong ngày Black Friday ở Mỹ

Ít nhất 6 người bị bắn chết và vô số các vụ đánh nhau diễn ra trên khắp nước Mỹ khi mùa bán hàng giảm giá Black Friday bắt đầu.

Phòng tân hôn Black Friday sang chảnh của vợ chồng trẻ

Dù đã lên kế hoạch trước cả tháng, song phải căn đúng dịp giảm giá Black Friday, chị Phương Anh mới cùng chồng chưa cưới đến cửa hàng nội thất, chăn ga gối đệm,... đã treo biển khuyến mãi để được hưởng mức giá tốt nhất.

'Chính hội' Black Friday: Dân sành đổ tiền ra nước ngoài

Các chương trình giảm giá sản phẩm công nghệ ngày Black Friday trong nước đều mang tính quảng cáo, khách hàng khó có thể đặt mua được. Các fan về công nghệ đều canh mua ở các web nước ngoài với hy vọng mua được Iphone 7 giá rẻ.

15 món hàng giảm giá đáng mua nhất ngày Black Friday

Tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn ở Mỹ, nhiều mẫu laptop giảm giá vài trăm USD. Tablet, tai nghe, hoặc thiết bị đeo thông minh cũng giảm giá mạnh.

Sự khác biệt giữa cách người Nhật và Mỹ mua sắm trong ngày Black Friday

 Cứ đến dịp Black Friday là người dân tại nhiều quốc gia lại nô nức đổ xô tới các cửa hàng để săn lùng những món đồ hấp dẫn với giá cực kỳ ưu đãi. 

Khiếp sợ Black Friday: Khách xếp 10 dãy, chủ hàng đóng cửa trốn

Che nhau xếp hàng cả tiếng đồng hồ để thanh toán. Nhiều cửa hàng phải đóng cửa vì quá tải khách mua. Một mùa Black Friday khủng khiếp.

Những điều đúng đắn nhất cần làm trong Black Friday

"Ngày thứ sáu đen tối" đến rồi, hãy khoan nghĩ đến sự hấp dẫn từ các mặt hàng giảm giá, việc bạn biết mình cần và nên mua gì còn quan trọng hơn thế đó.

Cháo ếch, gà nướng vỉa hè 'học đòi' Black Friday

Vào ngày Black Friday, khách ăn cháo ếch sẽ được giảm giá theo tuổi, còn những người có ngày sinh trùng vào ngày Black Friday năm nay sẽ được ăn cháo ếch miễn phí 100%.

'Bão' Black Friday: Giảm 70% giăng khắp vỉa hè kéo khách

Các cửa hàng thời trang quần áo, giầy dép,... đang ồ ạt giảm giá ăn theo ngày Black Friday - ngày thứ 6 siêu giảm giá ở Mỹ, còn người dân thì chen chân mua sắm sớm vì sợ hết hàng dù ngày mai mới chính là Black Friday.

'Biệt đội' săn hàng sale mệt lử vì Black Friday

Các trang mạng bán hàng trực tuyến, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng rục rịch giảm giá từ 30-50%, thậm chí giảm sâu hơn nhân ngày Black Friday, khiến dân chuyên săn hàng giảm giá tại Việt Nam phát sốt.

Những điều cần biết về Black Friday và Cyber Monday

Mỹ đang bước vào mùa mua sắm lớn nhất trong năm với những sự kiện giảm giá lớn nhất được nhiều người mong đợi như Black Friday và Cyber Monday.

'Black Friday' thực chất là ngày gì?

Cái tên “Black Friday” bắt nguồn từ thuật ngữ “in the black” chỉ tình trạng doanh nghiệp làm ăn thuận lợi chứ không phải “thứ sáu đen tối” mang nghĩa tiêu cực như nhiều người vẫn nghĩ.

40% shop online VN kinh doanh giật lùi

Một cuộc khỏa sát ngẫu nhiên với 2000 website bán hàng trực tuyến trong tháng 1/2016 cho thấy, công việc kinh doanh online chưa bao giờ là "dễ dàng" tại Việt Nam.

TV Samsung, Apple Watch, iPad bán 'điên cuồng' dịp Thứ Sáu đen

Các món đồ điện tử càng ngày càng được ưa chuộng trong dịp Black Friday, với TV, tablet, smartwatch và máy chơi game dẫn đầu danh sách các món quà bán chạy nhất. 

Đổ xô mua đồ giảm giá ngày 'Thứ Sáu đen'

Người dân ở nhiều nơi trên thế giới đã đổ xô tới các siêu thị để mua được những món đồ yêu thích với giá hời trong ngày Thứ Sáu đen (Black Friday).