Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã chính thức khép lại chặng đường đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel sau 11 năm với 22 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Không phụ lòng mong đợi, bộ phim không chỉ mãn nhãn về mặt hình ảnh mà còn khiến khán giả phải khóc hết nước mắt với vô số những cung bậc cảm xúc.

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất trong phim chính là cảnh Black Widow hi sinh. Sau khi tìm được cách "hóa giải" cú búng tay hủy diệt của ác nhân Thanos trong Infinity War, Natasha và Clint đã cùng nhau hào hứng lên đường đi tìm kiếm viên đá Linh Hồn với hi vọng sẽ mang những đã chết trở về.

Thế nhưng họ lại không biết rằng để có được viên đá này họ phải đánh đổi một Linh Hồn sống. Chính vì vậy "góa phụ đen" đã sẵn sàng hi sinh bản thân để cứu những người khác. Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả ám ảnh không thể nào quên, nhiều người đã cho rằng số phận đã quá "khắc nghiệt" với siêu anh hùng này.

Thế nhưng mới đây một số hình ảnh được hé lộ cho thấy đoạn kịch bản bị xóa đi của phim Avengers: Endgame có thể liên quan đến việc Captain Marvel đến vùng đất linh hồn Vormir cùng với Black Widow và Hawkeye.

Từ những hình ảnh hậu trường trên có thể thấy nhân vật Carol Danvers của Brie Larson đang để kiểu tóc thời 2014 cùng với khung cảnh của Vormir. Bởi vậy, điều này có thể thấy nữ siêu anh hùng đã có mặt ở đây để "đàm phán" lấy viên đá Linh Hồn. Nếu cảnh quay này được diễn ra trên phim thì liệu số phận của Black Widow sẽ được thay đổi, mọi việc sẽ được đi theo một hướng khác không? Vì với sức mạnh "bá đạo" của mình có lẽ nào nữ siêu anh hùng này sẽ tìm ra cách để lấy được viên đá này mà không phải hi sinh Linh Hồn một ai đó.

Tuy nhiên có thể đây chỉ là cảnh quay "đánh lạc hướng" dư luận và phán đoán của fan hâm mộ, hoặc đơn giản chỉ là một cảnh thử trang phục sớm cho Captain Marvel mà thôi. Và dù như thế nào đi chăng nữa thì nhân vật Black Widow cũng đi chết, dù có tiếc thương thì chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật đó.

Trên thực tế "góa phụ đen" là nhân vật Avenger thứ hai được giới thiệu trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Không những thế cô còn là một trong 6 Avenger gốc- những người đã tạo dựng được MCU như ngày hôm nay. Vì vậy chúng ta hãy dành những lời tri ân sâu sắc đến nhân vật này nhé, và hãy cùng chờ bộ phim riêng của cô vào năm 2020.

Theo GameK