BlackBerry Key2 chính là phiên bản tiếp theo của chiếc BlackBerry KeyOne, mẫu điện thoại từng gây sốt nhờ thiết kế sang trọng, nam tính.

Thông tin vừa được đăng tải trên trang TheVerge cho thấy, mẫu điện thoại tiếp theo của BlackBerry sẽ được công bố vào cuối tuần này. Máy được biết đến với tên gọi BlackBerry Key2. Mới đây, những hình ảnh mới nhất về BlackBerry Key2 cho thấy đây sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo của chiếc BlackBerry KeyOne.

{keywords}
BlackBerry Key2 nhìn rất nổi bật giữa sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng và bàn phím cứng. 

BlackBerry Key2 có thiết kế dạng thanh đi cùng một bàn phím cứng. Máy được trang bị những tính năng bảo mật tiên tiến, cao cấp. Đây đều là những di sản còn sót lại của dòng máy BlackBerry. Dù mang thương hiệu BlackBerry, những chiếc điện thoại như Key2 giờ đây được sản xuất bởi TCL, một công ty đến từ Trung Quốc.

{keywords}
Với tông màu đen, xám cùng lớp vỏ làm bằng kim loại, BlackBerry Key2 hiện lên với dáng vẻ sang trọng và thanh thoát. 

So với KeyOne, phần bàn phím của Key2 có thiết kế rộng rãi hơn. Máy cũng được trang bị một màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng thao tác với các ứng dụng. Theo TheVerge, việc bàn phím vật lý có kích thước nhỏ mới là điều tốt hơn dành cho người dùng.

TCL cũng bổ sung thêm camera kép vào mặt lưng của chiếc điện thoại. Phiên bản gốc của chiếc KeyOne có màn hình 4.5 inch đi cùng con chip tầm trung Snapdragon 625. BlackBerry Key2 cũng sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch. Tuy nhiên, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 660 mới nhất. Nhiều khả năng BlackBerry Key2 sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 7/6 tới đây.

Tuấn Nghĩa (Theo TheVerge)

Lộ mẫu smartphone mới BlackBerry KEY2 với camera kép

Lộ mẫu smartphone mới BlackBerry KEY2 với camera kép

BlackBerry KEY2 là bản nâng cấp của BlackBerry KeyOne. Với màn hình cảm ứng, bàn phím cứng cùng camera kép, BlackBerry KEY2 sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường di động.

BlackBerry kiện Facebook vi phạm bản quyền

BlackBerry kiện Facebook vi phạm bản quyền

BlackBerry vừa tiến hành khởi kiện Facebook cũng như các ứng dụng WhatsApp và Instagram của "ông lớn" mạng xã hội này tội vi phạm bản quyền sáng chế.

Làm ăn bết bát, BlackBerry kiện Facebook để kiếm tiền

Làm ăn bết bát, BlackBerry kiện Facebook để kiếm tiền

BlackBerry vừa nộp đơn kiện lên tòa án Los Angeles (Mỹ) tố Facebook đã vi phạm sáng chế được WhatsApp và Instagram sử dụng. Facebook đã mua lại cả hai công ty này.

BlackBerry kéo dài sự sống BB10 thêm 2 năm nữa

BlackBerry kéo dài sự sống BB10 thêm 2 năm nữa

Những tưởng BB10 đã đi vào dĩ vãng thì mới đây BlackBerry đã lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ người dùng.