blackberry

Cập nhập tin tức blackberry

Từ smartphone đến xe hơi:‘Linh hồn’ BlackBerry tái sinh trong hình hài mới

Những giá trị của BlackBerry không hề chết đi cùng với lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh lừng danh một thời. Những gì tinh tuý nhất của thương hiệu này đang âm thầm lớn mạnh cùng sự bùng nổ của những phương tiện kết nối.

BlackBerry và những bài học chiến lược tiếp thị ‘ngon, bổ, rẻ’

Không chỉ là một chiếc điện thoại, BlackBerry từng là biểu tượng của một cách sống bận rộn cùng một cộng đồng riêng với ứng dụng nhắn tin nội bộ “độc quyền” - BlackBerry Messenger (BBM).

Ngược dòng thời gian: Sự sụp đổ của đế chế BlackBerry

Sự thăng trầm của BlackBerry cho thấy ranh giới mong manh giữa “thiên tài và kẻ điên”, cũng như những giá trị cốt lõi không bao giờ là mãi mãi trong một thế giới công nghệ biến đổi từng ngày.

Điện toán đám mây cách mạng hoá việc thử nghiệm hệ thống xe hơi

Hãng xe Hà Lan Stellantis cho biết, bằng cách sử dụng sức mạnh điện toán đám mây Amazon và công nghệ Blackberry, họ chỉ mất một ngày thay vì hàng tháng, để phát triển 'buồng lái ảo' dùng cho thử nghiệm các phiên bản ô tô đời mới.

BlackBerry xem xét tiếp tục chia nhỏ công ty

Ngày 01/5, BlackBerry cho biết, hãng đang xem xét các lựa chọn chiến lược, trong đó có khả năng tiếp tục chia nhỏ một hoặc vài mảng kinh doanh khác.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry?

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

BlackBerry Key 2 bất ngờ trở lại dưới tên thương hiệu khác

Người hâm mộ thương hiệu BlackBerry thêm một lần được sở hữu một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất của “dâu đen”.

BlackBerry đối mặt với bê bối liên quan đến BlackBerry 10 trong quá khứ

Mặc dù đã “giã từ” thị trường smartphone, BlackBerry vẫn phải giải quyết vụ kiện liên quan đến dòng điện thoại BlackBerry 10 từ năm 2013.

Hãy ngừng hồi sinh BlackBerry, Nokia

Lịch sử cho thấy chiến lược "hồi sinh" các thương hiệu nổi tiếng chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả.

Blackberry: Sự trỗi dậy và sụp đổ của một huyền thoại

BlackBerry được cho là đặt nền móng cho sự ra đời smartphone, nhưng cuối cùng lại không thể tồn tại trong cuộc đua này.

OnwardMobilty mất quyền sử dụng thương hiệu BlackBerry, 'dâu đen' chính thức đi vào dĩ vãng

 Sẽ không có bất cứ điện thoại BlackBerry 5G bàn phím vật lý nào xuất hiện.

BlackBerry bán bằng sáng chế trị giá 600 triệu USD

BlackBerry cho biết sẽ bán các bằng sáng chế liên quan đến thiết bị di động, nhắn tin, mạng không dây trị giá 600 triệu USD cho một công ty khác.

BlackBerry 5G bàn phím vật lý sẽ quay trở lại

“Không giống như nhiều người nghĩ, chúng tôi chưa chết”.

 

Tin công nghệ tuần qua: Cộng đồng BlackBerry hoang mang, VinFast chuyên tâm xe điện

Tuần qua, nếu như cộng đồng BlackBerry Việt Nam hoang mang vì lo máy trở thành “cục gạch”, thì VinFast cũng gây xôn xao khi tuyên bố sẽ sớm chuyên tâm cho mảng xe điện. Tất cả đều đã có kế hoạch cho tương lai.

BlackBerry "chết" nhưng vẫn sống trong lòng nhiều người chơi điện thoại

Cộng đồng những người chơi BlackBerry vốn tĩnh lặng bỗng dưng được nhắc nhiều trong thời gian gần đây, cho thấy sản phẩm BlackBerry dù có thành "cục gạch" vẫn được nhiều người yêu mến.

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất

Nhiều mẫu điện thoại BlackBerry đã chính thức bị khai tử. Đây là thời khắc đánh dấu cái kết buồn đối với thương hiệu điện thoại BlackBerry. Vậy đâu là những mẫy máy BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất?

Điện thoại BlackBerry vẫn dùng được tại Việt Nam sau lệnh “khai tử”

Điện thoại BlackBerry tại Việt Nam vẫn hoạt động bình thường sau ngày 4/1, tuy nhiên nhiều người chưa thể yên tâm hoàn toàn.

Điện thoại BlackBerry sử dụng được tại Việt Nam, nhưng người mua vẫn hoang mang

Người mua có giảm sút vì thông tin điện thoại BlackBerry trở thành “cục gạch”, song các điện thoại này hiện vẫn sử dụng bình thường tại Việt Nam.

 

Từ ngày 4/1, điện thoại BlackBerry cũ trở thành ‘cục gạch’

Người dùng không thể sử dụng điện thoại BlackBerry cũ từ ngày 4/1 do công ty chính thức ngừng hỗ trợ nền tảng BlackBerry 10 trở về trước.

 

Phần mềm BlackBerry trên 200 triệu xe hơi dính lỗ hổng

Hệ điều hành QNX Realtime của BlackBerry dính lỗ hổng BadAlloc. Đáng chú ý, nó đang dùng trong nhiều thiết bị y tế, xe hơi, nhà máy, Trạm Không gian Quốc tế (ISS).