Blizzard sẽ tôn vinh cựu HLV của Team Liquid, Dennis "INTERNETHULK" Hawelka, bằng một giải thưởng tại Overwatch League mùa đầu tiên.

Cộng đồng Overwatch thế giới đã hay tin về sự ra đi của INTERNETHULK vào ngày 08/11 vừa qua, theo thông báo trên trang Twitter của hai ông chủ sở hữu Liquid là Steve Arhancet và Victor Goossens.

Chúng tôi đồng cảm với gia đình của cậu ấy và đang hỗ trợ họ bằng mọi cách có thể trong khi tất cả chúng tôi đều cố gắng vượt qua sự mất mát”, trích lược thông điệp. “Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của gia đình cậu ấy trong quãng thời gian khó khăn này.

INTERNETHULK được cộng đồng Overwatch coi là một HLV, player và người bạn đáng tôn trọng. “Anh ấy lôi kéo những người xung quanh mình, kết nối và tạo ra một khối”, Blizzard viết trong bài đăng trên trang chủ Overwatch League. “Bằng cách đó, anh không chỉ giúp tạo dựng nền tảng cộng đồng toàn cầu, mà anh ấy còn thay đổi vô số cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, cả trong lẫn ngoài game.

Giải thưởng Dennis Hawelka Award sẽ được trao cho Overwatch player nào tạo ra tầm ảnh hưởng tích cực nhất tới cộng đồng người chơi.

Tất cả chúng tôi tại Overwatch League và Blizzard Entertainment đều đang gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới những ai yêu mến Dennis”, Blizzard viết. “Trí tuệ, lòng khoan dung và tình hữu nghị của anh ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Tuần vừa qua, cộng đồng Overwatch đã cùng nhau tôn vinh đời sống và sự nghiệp của INTERNETHULK bằng cách tổ chức giải đấu giao hữu Hulktastic Cup – lấy đúng tên của anh. Giải đấu đã quyên góp được hàng ngàn USD dành cho gia đình và quỹ từ thiện của INTERNETHULK.

Gamer (Theo Dot Esports)