Đầu số của tỉnh Hải Dương là 34, vì vậy, khi chiếc BMW X5 này đeo biển '56789' thì đã tạo ra dãy số '34-56789' độc nhất vô nhị, giới mê số gọi đây là biển 'siêu sảnh rồng'.

Trong giới chơi biển số đẹp tại Việt Nam, ngoài biển tứ quý và ngũ quý, biển sảnh được đánh giá ở top 3 biển cực đẹp. Ai may mắn bấm được biển toàn sảnh tiến thì giá trị chiếc xe sẽ tăng từ 2 đến 3 lần. 

Chiếc BMW X5 trị giá hơn 4 tỷ đậu trên phố gây trầm trồ

Trong các dãy số của biển sảnh, giới chơi biển thường săn lùng xe nào có biển 6789 hoặc 56789.

Với đầu số 34, giới chơi xe từ lâu đã chờ đợi tại Hải Dương sẽ xuất hiện biển độc này.

Giá xe BMW X5 2022 hiện đang có giá chính hãng tại Việt Nam từ 4,1 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 2 bản còn lại bao gồm BMW X5 xDrive40i xLine cùng BMW X5xDrive40i xLine Plus có giá lần lượt 4,12 tỷ đồng và 4,17 tỷ đồng.

Chủ nhân thích thú khoe biển xe khi vô tình bấm được

Việc bấm được siêu biển "sảnh rồng" 34A-567.89 sẽ giúp giá trị chiếc xe BMW X5 tại tỉnh Hải Dương đang được giới chơi xe trả giá cao.

Dãy biển độc đáo khiến chiếc xe thêm phần giá trị

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương xác nhận với PV VietNamNet, chiếc xe “sang” đã bất ngờ bốc được biển dãy số 56789 diễn ra cách đây khoảng 6 tháng. Mới đây, hình ảnh xe đậu trên đường được chụp ảnh lại mới gây tò mò trong dư luận.

"Chủ xe bốc được biển này là rất ngẫu nhiên. Hiện họ vẫn sử dụng và chưa sang nhượng cho ai", lãnh đạo Phòng CSGT nói.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc, biển đẹp hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!