Ghế gaming vốn đã quá quen thuộc với game thủ trong suốt nhiều năm qua. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ phục vụ cho trải nghiệm chơi game thì có thể tìm hiểu về giường gaming – nó đáp ứng mọi yêu cầu không tưởng từ ăn, ngủ, nghỉ và đi vệ sinh mà không cần phải di chuyển khỏi chiếc máy chơi game.

Theo báo cáo của Kotaku vào hôm 02/3 vừa qua, bộ giường gaming này là sản phẩm sáng tạo của Bauhutte (Nhật Bản), một công ty chuyên thiết kế đồ nội thất gaming.

Các nhân viên của Bauhutte đã tạo ra một vài đồ vật đi kèm với chiếc giường đơn thông thường – như giường phụ và bàn phụ có sẵn bánh xe - để đáp ứng các sinh hoạt theo thói quen trong quá trình chơi game.

Trong đó, chiếc bàn bên có thể chứa được nhiều đồ ăn vặt kèm ô đựng đồ uống, một “cánh tay giả” nâng đỡ máy tính bảng xoay được 360 độ, một chiếc bàn đặt vừa khít hai màn hình máy tính kèm một giá với rất nhiều khay đựng nước tăng lực,…

Chưa hết, nó còn có sẵn cả hai ô đựng mỳ cốc để gamer không còn lo về những tình huống “dở khóc dở cười” do vô tình làm đổ nước ra các thiết bị điện tử hoặc phụ kiện đắt tiền.

Ngoại trừ khi đi vệ sinh và tắm rửa, game thủ có thể sinh hoạt trên bộ giường gaming này cả ngày mà không cảm thấy bất tiện

Có lẽ hai điểm thiếu sót mà giường gaming này còn thiếu chỉ là không có chỗ đi vệ sinh cho game thủ và thiếu “couch gaming” như Razer Turret hoặc Corsair Lapdog.

Bộ giường gaming của Bauhutte có giá 1,170 USD (hơn 27 triệu đồng). Và nếu bạn chỉ quan tâm tới chiếc giường đơn thì chỉ cần bỏ ra 590 USD (gần 14 triệu đồng) là đã sở hữu được nó.

Gamer