Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tri ân cán bộ lão thành ngành Bưu điện

Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, những thành công của ngành TT&TT ngày nay có được là nhờ tinh thần đoàn kết và sự tiếp nối, tiếp lửa của các thế hệ đi trước.

 Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, những thành công của ngành TT&TT ngày nay có được là nhờ tinh thần đoàn kết và sự tiếp nối, tiếp lửa của các thế hệ đi trước.

Sáng 30/1, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã diễn ra buổi gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng các nguyên lãnh đạo Tổng cục Bưu điện, Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ TT&TT, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam các thời kỳ.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng: “Năm 2017 là năm để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp của ngành TT&TT nói chung cũng như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nói riêng. Dù gặp nhiều khó khăn, tốc độ tăng trưởng kinh tế của cả nước trong năm qua đạt 6,81%. Trong sự tăng trưởng đó, có đóng góp lớn của ngành TT&TT và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)”.

{keywords}
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tri ân những đóng góp của các vị nguyên lãnh đạo ngành TT&TT qua các thời kỳ. Ảnh: Xuân Lộc

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng chia sẻ, thành công của ngành TT&TT có sự đóng góp to lớn của các vị nguyên lãnh đạo ngành TT&TT qua các thời kỳ.

“Các bác, các cô, các chú, các anh, các chị không chỉ là nguồn động viên to lớn mà còn là tấm gương, là trung tâm của sự đoàn kết để giúp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nói riêng và ngành TT&TT nói chung tiếp tục đoàn kết phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng ghi nhận sự tăng trưởng bứt phá của VNPT sau quá trình tái cơ cấu và những đóng góp của tập đoàn này trong các sự kiện lớn của đất nước.

“Những thành công đã qua nhờ sự đoàn kết trên dưới chung sức một lòng của cả Tập đoàn. Sự đoàn kết này xuất phát từ truyền thống của VNPT và của ngành Bưu điện. Đó chính là sự tiếp nối, tiếp lửa của các thế hệ đi trước”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn gửi lời tri ân tới các thế hệ lãnh đạo và người lao động VNPT qua các thời kỳ. Bộ trưởng cũng kỳ vọng trong năm tiếp theo, VNPT sẽ đạt được sự bứt phá ngoạn mục để đưa Tập đoàn tiếp tục vươn lên, xứng đáng là ngọn cờ đầu của ngành TT&TT thời kỳ mới.

Trọng Đạt

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm Trưởng ban BCĐ Cổ phần hóa VNPT

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm Trưởng ban BCĐ Cổ phần hóa VNPT

Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Tập đoàn VNPT đã họp và công bố Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Tập đoàn VNPT.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao quà giúp người dân khó khăn do mưa lũ ở Sơn La

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao quà giúp người dân khó khăn do mưa lũ ở Sơn La

Đoàn công tác Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bão lũ tại xã Mường Bang (Phù Yên).

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, làm việc với UBND tỉnh Sơn La

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm, làm việc với UBND tỉnh Sơn La

Sáng 20/1, đoàn công tác Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Sơn La. 

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tiếp đại diện Facebook

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tiếp đại diện Facebook

Chiều ngày 11/1, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã có buổi tiếp chính thức ông Damian Yeo, Giám đốc chính sách và nhóm pháp lý khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Facebook.

Khi Bộ trưởng lắng nghe chuyện quản lý mạng XH của Campuchia

Khi Bộ trưởng lắng nghe chuyện quản lý mạng XH của Campuchia

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã bày tỏ mong muốn lắng nghe, được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm quản lý mạng xã hội của Vương quốc Campuchia.

tin nổi bật

Bộ TT&TT, Công an và Ngân hàng Nhà nước sẽ họp bàn thúc đẩy Mobile Money

Tính đến cuối tháng 3/2022, đã có hơn 1,1 triệu người đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money. Dù đáp ứng các yêu cầu của việc thí điểm, dịch vụ Mobile Money vẫn chưa phát triển đúng như kỳ vọng.

Việt Nam đã có hơn 1,1 triệu người dùng Mobile Money

Theo Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước), đến cuối tháng 3/2022, tổng số người đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money là hơn 1,1 triệu khách hàng.

Đua Internet vệ tinh, Jeff Bezos có gì để đấu với Elon Musk?

Cuộc cạnh tranh giữa Jeff Bezos và Elon Musk lại nóng trở lại, lần này là "đường đua" thống trị lĩnh vực Internet vệ tinh, thị trường viễn thông có giá trị lên tới hàng chục tỷ USD.

SIM không chính chủ: Hệ lụy chính chủ chịu

Cơ quan chức năng đã ráo riết vào cuộc nhưng những hệ luỵ từ SIM không chính chủ vẫn chưa chấm dứt.

Lỏng lẻo trong quá trình đăng ký SIM thuê bao di động

Quá trình quản lý hoạt động đăng ký thông tin thuê bao di động tại các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông vẫn còn lỏng lẻo, từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy.

Nhà mạng nào có tốc độ nhanh nhất Việt Nam Quý 1/2022?

Đây là kết quả thống kê dựa trên số liệu của 4 nhà mạng di động có thị phần lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Việt Nam sắp có tuyến cáp quang biển ADC, giải mối lo mạng chậm

ADC là tuyến cáp quang có dung lượng băng thông lớn nhất Việt Nam, gấp 3 lần tuyến cáp APG (Asia Pacific Gateway).

Tuyến cáp quang biển APG lại gặp sự cố

Từ 21h29 ngày 15/4, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway (APG) gặp sự cố trên phân đoạn S1.7 cách khu vực Đông Nam Á khoảng 910 km.

Đề xuất mới nhằm tăng lượng người sử dụng dịch vụ Mobile Money

Sau 4 tháng triển khai, đã có hơn 1 triệu thuê bao đăng ký, sử dụng Mobile Money. Trong số này, có 60% người dùng đến từ khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

MobiFone tuổi 29: chuyển đổi số toàn diện, nhắm đích DN số hàng đầu

MobiFone - nhà mạng có lịch sử phát triển lâu năm nhất tại Việt Nam đang bước vào tuổi 29. Với sức trẻ, tư duy năng động, MobiFone tự tin chèo lái con tàu chuyển đổi số với những mục tiêu tham vọng.

8X sở hữu cặp SIM số đặc biệt khiến nhiều đại gia ước ao, săn đón

Đây là chủ nhân của cặp SIM 09.1945.1975 và 08.1945.1975, bao gồm 2 mốc thời gian mang dấu ấn đậm nét trong lịch sử Việt Nam.

Huawei muốn đưa Thái Lan trở thành quốc gia 5G hàng đầu ASEAN

Huawei công bố chiến lược kinh doanh quốc gia nhằm mục đích giúp Thái Lan đi đầu Đông Nam Á về công nghệ 5G.

 

Thị trường cung cấp dịch vụ nội dung đổ vỡ vì tỷ lệ ăn chia bèo bọt

Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung Nigeria đổ lỗi cho nhà mạng vì tỉ lệ ăn chia doanh thu dịch vụ giá trị gia tăng quá thấp, dẫn đến phải đóng cửa.

Doanh nghiệp nội dung "cắn răng" rời thị trường vì tỷ lệ ăn chia bèo bọt

Hiện nay tỷ lệ ăn chia doanh thu trung bình mà nhà cung cấp nội dung nhận được từ nhà mạng khoảng 30%. Đây là tỷ lệ thấp trong khi nhiều nhà mạng trên thế giới đưa ra mức ăn chia này là 70%.

Thế giới mở cửa chào đón CP để hình thành hệ sinh thái mạnh

Quy mô thị trường dịch vụ giá trị gia tăng di động toàn cầu ước đạt hơn 700 tỷ USD năm 2022. Trong bối cảnh đó, các nhà mạng trên thế giới đang tích cực thúc đẩy sự hình thành của một hệ sinh thái MVAS.