VNPT

Cập nhập tin tức VNPT

Trung ương Đoàn và VNPT phối hợp đẩy mạnh số hóa hoạt động Đoàn

Chiều 16/5/2024, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn VNPT đã tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch triển khai Thỏa thuận hợp tác năm 2024.

VNPT được bình chọn nhà mạng yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024.

Tăng cường hiệu suất và mở rộng doanh nghiệp với oneSME

VNPT đã giới thiệu nhiều ưu điểm vượt trội của oneSME - nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại sự kiện Biztech Vietnam 2024.

Nhà mạng nên triển khai 5G như thế nào?

Các nhà mạng cho rằng, những khu công nghiệp lớn sẽ là nơi đang háo hức chờ 5G để phục vụ cho nhà máy thông minh.

MyTV - hành trình rực rỡ: Từ đi thuê đến làm chủ công nghệ truyền hình

Từ những ngày đầu phải đi thuê và phụ thuộc công nghệ truyền hình nước ngoài, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư VNPT đã nghiên cứu, học hỏi và từng bước phát triển hệ thống riêng, từ đó tối ưu dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

VNPT dành ‘kho’ quà 7,9 tỷ đồng tặng khách hàng

Chào hè bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng sinh nhật VinaPhone 28 năm, từ 6/5 - 14/7/2024, VNPT chiêu đãi khách hàng kho quà khủng trị giá gần 7,9 tỷ đồng.

VNPT ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng mua sản phẩm số trên oneSME.vn

Từ 1/5 - 31/5/2024, khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh khi đặt mua các dịch vụ số trực tuyến tại website https://onesme.vn sẽ có cơ hội tham gia chương trình tri ân với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Việt Nam chuẩn bị phóng vệ tinh mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chỉ đạo Cục Tần số Vô tuyến điện và VNPT sớm trình phương án phóng vệ tinh mới thay thế vệ tinh VINASAT-1 đã hết hạn sử dụng.

5 tiêu chí khi chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Co-location (thuê chỗ đặt máy chủ) là dịch vụ cho doanh nghiệp thuê nơi đặt máy chủ, tủ rack, thiết bị mạng… để triển khai hệ thống CNTT ở các trung tâm dữ liệu.

Bộ TT&TT trao giấy phép kinh doanh dịch vụ 5G cho Viettel và VNPT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất sử dụng công nghệ 5G cho Viettel và VNPT.

Sử dụng hóa đơn điện tử tiến đến một thị trường xăng dầu minh bạch

Các chuyên gia công nghệ khẳng định, hóa đơn điện tử là một bước để có thể kiểm soát lượng xăng dầu minh bạch, tránh việc treo biển “hết hàng nghỉ bán” hay chống việc xăng dầu ngoài luồng tuồn vào thị trường…

VNPT eKYC - nền tảng AI định danh và xác thực đầu tiên vượt 1 tỷ lượt yêu cầu

Nền tảng AI định danh và xác thực điện tử VNPT eKYC vừa ghi nhận số lượt xử lý yêu cầu từ người dùng vượt ngưỡng 1 tỷ, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Tập đoàn VNPT.

Chữ ký số từ xa VNPT CA: Bảo mật, tiện lợi, bảo vệ quyền lợi người dùng

Tập đoàn VNPT không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để mang tới dịch vụ chữ ký số tốt nhất, đảm bảo các quy định của pháp luật và quyền lợi khách hàng. Hiện VNPT đang triển khai chương trình cấp bổ sung thời hạn cho khách hàng sử dụng VNPT CA.

VNPT đấu giá thành công quyền sử dụng băng tần 3700 – 3800 MHz

Chiều ngày 19/3, VNPT thông báo đã chính thức đấu giá thành công quyền sử dụng tần số đối với khối băng tần C2 (3700 - 3800 MHz) phục vụ cho chiến lược phát triển mạng 5G trên cả nước trong thời gian tới.

Chiều 19/3 sẽ đấu giá tần số 3700-3800 MHz cho 5G, giá khởi điểm 1.956 tỷ đồng

Theo kế hoạch, chiều nay (19/3), Công ty Đấu giá Hợp danh số 5 Quốc gia sẽ tiến hành đấu giá khối băng tần từ 3700 MHz đến 3800 MHz cho 15 năm sử dụng với giá khởi điểm 1.956 tỷ đồng.

Ngành Lao động Thương binh và Xã hội bứt phá nhờ chuyển đổi số

Triển khai tại hơn 20 Sở LĐTB&XH tỉnh/thành phố trên cả nước và giành nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế, giải pháp Quản lý An sinh xã hội - VNPT ASXH đã phát huy được những hiệu quả thiết thực, góp phần chuyển đổi số ngành LĐTB&XH.

Doanh nghiệp nào có “cửa” sáng nhất đấu giá nhận giấy phép 5G hôm nay?

Theo phân tích của các chuyên gia, sẽ khó có “người chơi mới” trên sân chơi 5G, mà sẽ chỉ có những nhà mạng đang cung cấp dịch vụ trên thị trường tham gia cuộc chạy đua đấu giá tần số 5G.

Điện toán đám mây - Nền tảng cốt lõi cho thành phố thông minh

Thành phố thông minh (Smart city) đang là mục tiêu phát triển quan trọng của các đô thị tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, điện toán đám mây nổi lên như một công nghệ quan trọng trong quá trình xây dựng và quản lý thành phố thông minh.

Cơ hội trúng vàng khi đăng ký dịch vụ VNPT trên sàn thương mại điện tử oneSME

Từ 01/03 - 31/03/2024, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh khi đặt mua sản phẩm của VNPT tại sàn thương mại điện tử oneSME.vn sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng vàng SJC 9999 và nhận nhiều ưu đãi lên tới 50%.

VNPT lên phương án đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tắt sóng 2G

Theo VNPT, nhà mạng VinaPhone hiện đã chuẩn bị sẵn các phương án nhằm đảm bảo quyền lợi và không ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng khi thực hiện tắt sóng 2G.