Hồ Ngọc Hà xuất hiện đẳng cấp trong một sự kiện giải trí được diễn ra tối ngày 13/03 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sau những cơn sóng gió đầu năm, giờ đây Hồ Ngọc Hà luôn thận trọng khi xuất hiện tại những sự kiện. Cô không còn thường xuyên đăng tải hình ảnh hay những trạng thái lên trang cá nhân như trước.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện. Hồ Ngọc Hà ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi người đặc biệt là cánh phóng viên.

Vẫn giữ vững phong độ thời trang sành điệu, Hà Hồ thật sự nổi bật trên thảm đỏ.

{keywords}

Nữ ca sĩ chọn một chiếc váy dạ hội màu nude, khoe trọn phần lưng ngọc ngà với điểm nhấn là một nút thắt tinh tế.

{keywords}

Hà Hồ chọn clucth cầm tay cá tính của Dior để làm tôn lên vẻ thanh lịch cho set đồ. Cô cũng chọn tông makeup tự nhiên, phù hợp với màu sắc trang phục, mái tóc xoăn bồng bềnh làm tăng sự gợi cảm cho nữ ca sĩ.

{keywords}

Giọng ca " Destiny" luôn toát ra thần thái sang trọng và quyền lực.

{keywords}

Hà Hồ sử dụng các trang sức bằng ngọc trai để làm điểm nhấn cho chiếc váy đơn sắc của mình.

 {keywords}

Chọn vòng cổ của nhà mốt Jason Wu, Hà Hồ biến item này trở thành điểm sáng duy nhất trên chiếc váy màu nude, chiếc vòng cổ mạ vàng đính ngọc trai được bán với giá 490 USD ( khoảng 10,7 triệu đồng).

{keywords}

Điểm nhấn tiếp theo là những chiếc nhẫn ngọc trai từ Dior, sự kết nối hoàn hảo tạo nên một tổng thể đẹp mắt từ những món phụ kiện

{keywords}

Kết hợp kéo léo giữa hai chiếc nhẫn ngọc trai, Hà Hồ biến chúng trở nên sang trọng hơn cả những bản gốc được bày bán trong các cửa hàng của Dior.

{keywords}

Chiếc nhẫn mà Hồ Ngọc Hà chọn là Ultradior, đây là hot item của Dior, thiết kế mạ vàng cùng ba viên ngọc trai liên kết trên bề mặt, giá thành của chiếc nhẫn này là 290 USD ( khoảng 6,3 triệu đồng).

{keywords}

Nữ ca sĩ cũng chọn thêm một chiếc Ultradior với thiết kế ấn tượng được bán với giá 390 USD ( khoảng 8,5 triệu đồng).

Theo Khám phá