Bồi Thường Giải Phóng Mặt Bằng

Cập nhập tin tức Bồi Thường Giải Phóng Mặt Bằng

Dân có nguy cơ mất 'đất vàng' không qua đấu giá: Chính quyền nhận sai

Tại cuộc họp bàn giải quyết việc đề nghị giao đất của 15 hộ dân ở đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, ông Nguyễn Đức Cường, Phó chủ tịch UBND TP Đồng Hới mong người dân “thông cảm và chia sẻ”.

 

KDL Trung Sơn – Hồ Tràm: Xin dự án để thế chấp ngân hàng, ‘xù’ tiền đền bù của dân

Ban đầu thuê đất rồi được chuyển sang giao đất có thu tiền và sau đó được miễn tiền sử dụng đất, chủ đầu tư Khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm không triển khai mà lại mang dự án thế chấp ngân hàng.

Duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch dự án Đại học Quốc gia TP.HCM

Khu vực dự kiến điều chỉnh quy hoạch có quy mô 28,46ha, thuộc địa bàn P.Đông Hoà, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương và P.Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Gỡ khó để thúc tiến độ đường dây 500kV mạch 3 Dốc Sỏi - Pleiku 2

Ngày 16/12, ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc tháo gỡ vướng mắc trong bồi thường GPMB dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn Dốc Sỏi - Pleiku 2.

Nhà ‘siêu mỏng’ tái xuất sau mở rộng đường, mỗi mét vuông giá gần nửa tỷ đồng

Để mở rộng một đoạn đường Bùi Đình Tuý, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, nhiều căn nhà đã bị giải toả. Từ đây đã hình thành nên những căn nhà “siêu mỏng”, một mét vuông có giá bán gần nửa tỷ đồng. 

Cận cảnh khu tái định cư sân bay Long Thành rộng 280ha

Để phục vụ tái định cư cho người dân phải di dời để làm sân bay Long Thành, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai đã khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư tái định cư Lộc An-Bình Sơn rộng 280ha.

Thêm 148 hộ dân sắp được nhận tiền bồi thường dự án sân bay Long Thành

Chưa đầy 1 tháng sau khi 17 hộ dân đầu tiên có đất bị thu hồi để triển khai dự án sân bay Long Thành được nhận tiền bồi thường, nay UBND huyện Long Thành, Đồng Nai chuẩn bị chi 176,5 tỷ đồng bồi thường cho 148 hộ dân. 

Dự án sân bay Long Thành: Thu hồi 35 giấy chủ quyền cấp sai vị trí, cùng thửa

 - UBND tỉnh chỉ đạo các sở ngành sớm lập phương án bồi thường, hỗ trợ đối với 494 hồ sơ đủ điều kiện. Riêng 35 hồ sơ sổ đỏ cấp sai vị trí và cấp cùng thửa đất, huyện Long Thành có trách nhiệm tham mưu để thu hồi. 

 

Mua chung cư Asa Light, hàng trăm khách hàng “tiền mất tật mang”

 - Hàng trăm khách hàng trót mua căn hộ tại dự án chung cư An Sinh (Asa Light), quận 8, TP.HCM từ Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đang rơi vào hoàn cảnh khốn cùng khi nhà không có mà đòi tiền cũng không xong.

Đồng Nai: Dân phản đối thu hồi đất ở Long Hưng

Cho là việc thu hồi đất làm đường chỉ phục vụ cho doanh nghiệp trong khi bồi thường, hỗ trợ quá thấp nên người dân phản ứng.

Không có sổ đỏ có được bồi thường khi bị thu hồi đất?

Gia đình bạn chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với mảnh đất 100m2 vẫn có thể được bồi thường phần đất mà nhà nước thu hồi.

Dự án cải tạo hồ Linh Quang: “Đất vàng” Khâm Thiên có giá hơn 50 triệu đồng/m2

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3102/QĐ-UBND, phê duyệt hệ số điều chỉnh, giá đất ở cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất

Giá bồi thường đường Định Công - Lê Trọng Tấn cao nhất 48,6 triệu

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh và đơn giá đất ở cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường 2,5

Vì sao Hà Nội liên tục phá kỷ lục làm đường "đắt nhất hành tinh"?

Hà Nội, những năm gần đây, không chỉ nổi tiếng là một thủ đô nghìn năm văn hiến mà còn được biết đến với nhiều con đường "đắt nhất hành tinh".

Vì sao dự án BĐS tại TPHCM ngưng thi công tăng mạnh?

Thị trường BĐS Tp.HCM đang xuất hiện những gam màu xám. Đó là, số lượng dự án BĐS bị ngưng triển khai đang có xu hướng tăng, theo Sở Xây dựng thì con số này hiện nay đã trên 500 dự án.

HoREA đề xuất 4 nhóm giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản

Tại hội thảo “Thực trang, tiềm năng, giải pháp và định hướng phát triển thị trường bất động sản TP.HCM” mới đây, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) đã đề xuất 4 nhóm giải pháp thúc đẩy thị trường theo hướng bền vững.

Bến Tre: Phó chủ tịch huyện Mỏ Cày Bắc mất chức

Nguyên phó chủ tịch huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) Lê Quang Trí thiếu kiểm tra, đề xuất tiền bồi thường giải phóng mặt bằng cho một hộ dân lố gần 1,8 tỉ đồng.