Để thỏa mãn cơn nghiện bia tươi, một người đàn ông tại Nga đã lắp đặt một đường ống dẫn bia chạy từ một cửa hàng về tận nhà bếp của mình.


Ban đầu Andrey Eremeev, một kỹ sư ở Chelyabinsk, chỉ đùa về chuyện muốn lắp vòi bia ở nhà, nhưng khi một cửa hàng bia được mở ngay tầng dưới của khu chung cư mà Eremeev sinh sống, ông đã suy nghĩ nghiêm túc về chuyện này và bắt đầu triển khai kế hoạch của mình.

Chủ cửa hàng mới đầu đã bật cười khi Eremeev đặt vấn đề về việc lắp đặt một đường ống dẫn bia riêng. Tuy nhiên, sau đó họ đã đồng ý với lời đề nghị của ông.

Để mắc được vòi bia ở nhà, Eremeev phải được địa phương cho phép. Vì Eremeev là người đầu tiên ở Nga yêu cầu lắp ống dẫn bia cá nhân, nên chưa có tiêu chuẩn pháp lý nào về chuyện này. May thay, mọi thủ tục cuối cùng cũng xong xuôi và ông bắt tay vào dự án.

Eremeev lắp hai vòi cạnh bồn rửa bát trong nhà bếp, trong đó một vòi cho ra nước nóng lạnh, vòi còn lại chảy ra bia. Vòi bia này được gắn với một loạt ống dẫn nối với một thùng chứa lớn trong kho lạnh của cửa hàng.

Mặc dù Eremeev từ chối tiết lộ chi phí về việc lắp đặt ống dẫn bia riêng, song ông khẳng định rằng nó rất rẻ và những người bạn của ông cũng đồng tình với chuyện này.

Sầm Hoa

Hành khất chuyên nghiệp, ngày kiếm 56 triệu

Nếu ai nghĩ người ăn xin là cùng khổ thì lầm to, những người làm nghề hành khất ở Dubai, thành phố lớn nhất Liên hiệp các Tiểu vương Ảrập Thống nhất (UAE) đều là những triệu phú.

Khi nữ công chức được cảnh báo cẩn thận với trai đẹp

Trung Quốc kỷ niệm ngày Giáo dục An ninh bằng một truyện tranh, chủ yếu dành cho các nữ công chức, nhắc nhở họ đề cao cảnh giác trước các chàng đẹp trai từ phương Tây.

Bên trong hệ thống tầu điện ngầm sâu nhất thế giới ở Bình Nhưỡng

Các bức ảnh của một du khách Úc đã vén màn về hệ thống giao thông dưới lòng đất tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.