bia tươi

Cập nhập tin tức bia tươi

2021, một năm nhiều biến động nhưng đáng nhớ

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2021, hãy cùng nhìn lại những điều “có một không hai” đã diễn ra để từ đó thêm tự hào về những nỗ lực của chính mỗi chúng ta.

Thưởng bia độc đáo dưới cây thông bia tươi khổng lồ

Mong muốn tạo nên một trải nghiệm lễ hội đáng nhớ, cây thông bia tươi khổng lồ từ Carlsberg sẽ đặt chân tới Việt Nam trong tháng 12 tại ba đầu cầu Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Carlsberg ‘đóng chai’ trải nghiệm bia tươi

Thưởng thức bia tươi thường không dễ dàng bởi bia tươi thường chỉ được phục vụ tại nhà hàng với máy rót bia cùng cốc thủy tinh ướp lạnh. Câu hỏi cho nhà sản xuất rằng liệu có khả thi để mang trải nghiệm bia tươi vào bia chai không?

Carlsberg smooth draught - trọn vẹn tinh thần bia tươi

Được gia giảm hoa bia hai lần, thời gian ủ nấu dài hơn so với các loại bia chai thông thường, Carlsberg Smooth Draught - sản phẩm mới của Carlsberg đem đến cho người thưởng thức cảm giác êm mượt hoàn toàn khác biệt.

'Bợm nhậu' mắc ống dẫn bia tươi về tận nhà

Để thỏa mãn cơn nghiện bia tươi, một người đàn ông tại Nga đã lắp đặt một đường ống dẫn bia chạy từ một cửa hàng về tận nhà bếp của mình.

Độc đáo 'bia trung lưu' Hà thành

Vào những ngày nắng nóng ở Hà Nội, bên cạnh “thiên đường bia cỏ” giá siêu rẻ trên phố Tạ Hiện, trào lưu uống ở beer club ngày một phổ biến.