Battlefield V có thể được xem như là tựa game ít bí ẩn nhất trong tổng thể các sản phẩm mà EA công bố tại hội nghị E3 2018. Nó đã có sự kiện thông báo riêng dành cho mình, và DICE đã từ từ tiết lộ các chi tiết đáng chú ý như chế độ chơi mới kể từ đó. Điều đó cũng không ngăn được việc EA làm cho nó trở thành một phần quan trọng trong show diễn EA Play của mình, bao gồm cả việc xác nhận sẽ có chế độ chơi Battle Royale.

Sự thành công đáng kinh ngạc của Fortnite và PlayerUnknown Battlegrounds đã khiến cho chế độ chơi Battle Royale trở thành một hiện tượng mà nhiều công ty khác đang tìm cách tận dụng và đưa vào các tựa game của mình. Call of Duty: Black Ops 4 đã được xác nhận là đang phát triển chế độ chơi Battle Royale, và bây giờ Battlefield V cũng tương tự như vậy. Trong EA Play, các nhà phát triển đã xác nhận nó sẽ cung cấp các teamplay, phương tiện và sự hủy diệt, đồng thời nó sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mà EA tuyên bố rằng bạn chưa từng có được trong Battlefield hay bất kỳ game nào khác.

Thật không may, EA đã không hé lộ thêm bất kỳ thông tin gì về việc chế độ chơi này sẽ chứa đựng những gì, bao gồm cả việc liệu nó sẽ tạo ra một chiến trường cho 100 người chơi hay không, thứ mà thường được sử dụng trong Battle Royale. Các chi tiết quan trọng khác sẽ được chia sẻ rõ ràng hơn vào cuối năm nay.

Điều này xuất hiện cùng với việc EA công bố sẽ tập trung khai thác vào việc nâng cấp cosmetic items và bản đồ miễn phí. Battlefield V sẽ sẵn sàng ra mắt người chơi vào ngày 19 tháng 10, nhưng những người đăng ký EA / Origin Access và đặt hàng trước sẽ có thể được chơi sớm vào ngày 11 tháng 10. Việc đặt hàng trước phiên bản Deluxe Edition sẽ giúp bạn được trải nghiệm game vài ngày sau đó, vào ngày 16 tháng 10, đồng thời một bản open beta cũng được lên kế hoạch để người chơi có thể thử nghiệm.

Theo GameK