Trailer 'bom tấn' mùa hè Pixels

Ăn theo bộ phim Pixels sắp được trình chiếu tại Mỹ vào ngày 24 tháng 7 (tại Mỹ), công ty game Bandai Namco đã hợp tác với hãng phim Sony Pictures Entertainment để cho ra đời trò chơi di động có nội dung tương tự. Lấy tên gọi Pixels Defense, trò chơi sẽ thuộc thể loại phòng thủ tháp, đặt người chơi vào tình huống bảo vệ trái đất khỏi cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Hơn thế, những ngôi sao điện ảnh của Pixels như Adam Sandler, Kevin James, Peter Dinklage và ngài Toru Iwatani cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này với tư cách là các nhà vô địch game arcade và ‘cha đẻ của Pac-Man’, trách nhiệm của họ là đối phó với những sinh vật ngoài hành tinh có bộ dạng ‘đáng yêu’ kia.

Cách chơi của Pixels Defense đa dạng hơn so với các trò chơi phòng thủ tháp truyền thống: người chơi vẫn thiết lập các hệ thống phòng thủ ở mọi nơi trong thành phố, xây dựng các chốt đánh chặn nhưng còn có thể điều khiển các nhà vô địch điện tử di chuyển trên khắp bản đồ bằng thao tác chạm. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập mục tiêu nổ súng cho nhân vật của mình theo các tiêu chí như yếu nhất, khó giết nhất, ở gần mình nhất, hoặc random.

Ở mỗi màn chơi sẽ có 3 giai đoạn, càng về giai đoạn sau thì các sinh vật ngoài trái đất sẽ càng trâu bò hơn và đông hơn, đòi hỏi bạn ngoài việc di chuyển khéo léo nhân vật thì còn phải thiết lập hệ thống phòng thủ một cách hợp lý để có thể chống đỡ được trước làn sóng tấn công liên tục.

Về mặt đồ họa, Pixels Defense được khoác lên mình chiếc áo 3D bóng bẩy cùng tạo hình ‘pixel’ đối với các sinh vật ngoài hành tinh, tạo nên điểm nhấn rất rõ nét trên màn hình điện thoại. Màu sắc tươi sáng, thiết kế ngộ nghĩnh, Pixels Defense hội tụ đủ tiềm năng trở thành một trò chơi giải trí tuyệt vời.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: Android

T.B (GameSao.vn)