Về cơ bản, Bombi Saga được xây dựng và phát triển từ game Bomerman đã từng làm mưa làm gió trong thập niên 90. Tuy nhiên, đây là tựa game được sản xuất để chơi trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng, phù hợp với hầu hết các thiết bị có cấu hình thấp như Samsung Y đến cấu hình cao như Note3, Iphone 5s. Bombi Saga hỗ trợ chơi trên 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay bao gồm Android, iOS và sẽ sớm có trên Windows Phone.

 

Bombi Saga chơi được trên cả Samsung Y​ 

Theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được thì Bombi Saga do Củ Lạc Studio sản xuất sẽ được phát hành độc quyền trên cổng game aMO và các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Bombi Saga ngay trong tháng 4 này.
 

Trải nghiệm bản Alpha Test trong tháng 4 này​ 


Trên Fanpage Bombi Saga cũng đã update những hình ảnh và thông tin cho thấy sản phẩm đã sẵn sàng trình diện trong thời gian tới đây.Theo những hình ảnh trên fanpage thì hệ thống nhân vật của Bombi Saga rất phong phú với những siêu anh hùng, quái vật, thần tượng trong các bộ truyện manga, comic nổi tiếng như: Arale, Dragon Ball, One Piece, Naruto hay Doremon… mang phong cách chibi dễ thương. Số lượng vật phẩm trong game cũng vô cùng đồ sộ.
 

Nhân vật phong phú​ 
 
Hệ thống vật phẩm đồ sộ​ 
 

Hệ thống bản đồ trong Bombi Saga cũng được hé lộ là khá đồ sộ với các loại như: Bản đồ tình yêu, Sa mạc, Băng giá… Ngoài mode chơi trực tuyến thì điểm đặc biệt là Bombi Saga có hệ thống chơi nhiệm vụ mang phong cách của siêu phẩm Candy Crush Saga. Đây là một trong những điểm đặc sắc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ.
 

Mode chơi trực tuyến quen thuộc​ 
 
Phong cách Candy Saga​ 


Với những hình ảnh bắt mắt được hé lộ, Bombi Saga – tựa game do Việt Nam sản xuất đang khiến cho các game thủ tò mò và háo hức. Qua đó cũng có thể thấy được phần nào chất lượng sản phẩm và sự đầu đầu tư của Củ lạc Studio cho tựa game này. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đây sẽ là sản phẩm có thể làm thay đổi cách suy nghĩ của đại đa số Game thủ Việt để thấy rằng: "Không chỉ có nước ngoài mới làm được Game hay".

Đại chỉ fanpage của Bombi Saga: https://www.facebook.com/bombisaga?fref=ts

Theo GN