Boom Beach là một game chiến lược tương tự như Clash of Clans. Tựa game này đã được phát hành có giới hạn trên App Store Canada vào hồi tháng mười một năm ngoái. Tuy nhiên, không hẳn giống với tựa game đình đám của  Supercell trước đây, tham gia tựa game mới này, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ tấn công các hòn đảo để phát động một cuộc chiến tranh chống lại tên Blackguard hung tàn.

Mặc dù không có những cuộc chiến hay clans, về cơ bản trọng tâm của Boom Beach vẫn có nhiều điểm tương đồng với Clash of Clans. Thay vì việc điều khiển một đội quân mang phong cách Bắc Âu, bạn sẽ sở hữu một lực lượng quân đội được dựng nên từ các chiến binh bé nhỏ và chiến đấu trên những bãi biển của hòn đảo nhiệt đới.

Boom Beach được thiết kế trên một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp và ngôi làng của bạn sẽ được bao quanh bởi biển xanh và những cách rừng rậm đầy hùng vĩ. Người dân trong ngôi làng của bạn đang sinh sống rất hòa bình và hạnh phúc thì bỗng một ngày kẻ thù xâm chiếm và không còn sự lựa chọn nào khác là bạn phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ cho người dân của mình.

Người chơi sẽ phải đào tạo các lực lượng của mình như bộ binh, không quân, thủy quân... trở thành lực lượng xuất sắc nhất để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và đánh chiếm những vùng đất khác để có tài nguyên xây dựng lực lượng thêm lớn mạnh.

 

Tựa game đã có mặt trên App Store và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn phải cần iOS 7và dung lượng trống 71MB. Tải game tại ĐÂY.

 

Theo EG