Maxtex (Maximum Technology) được thành lập vào năm 1996 bởi doanh nhân Tripop Boonmuan - người sáng lập, chủ tịch Tập đoàn Maxtex (Thái Lan). Năm 2018, Maxtex đã bắt đầu hành trình mới trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, với công trình sáng tạo: quy trình sản xuất bột gạo sử dụng nền tảng nghiền ướt tiên tiến có tên gọi “Max Series”.
Dòng sản phẩm Max Series RFPC (nền tảng sản xuất bột gạo quy mô nhỏ với công suất 75-250 kg mỗi giờ) được thiết kế đặc biệt cho các dây chuyền sản xuất quy mô nhỏ, yêu cầu khối lượng nguyên liệu thô ít hơn so với phương pháp nghiền khô hoặc ướt truyền thống (tối thiểu 1.000 kg mỗi giờ). Thông qua công nghệ nghiền ướt tiên tiến, dòng sản phẩm Max Series tạo ra bột gạo chất lượng cao, mịn, tên gọi “Maxx Flour”.
“Dây chuyền sản xuất của chúng tôi đã được chứng nhận về kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Bột gạo nguyên cám từ Maxx không chỉ mịn màng, giàu dinh dưỡng mà còn thích hợp cho những người bị dị ứng với gluten. Đặc biệt, bột gạo nguyên cám có thể thay thế hoàn toàn bột mì trong một số công thức nấu ăn”, đại diện Maxtex cho biết.
Maxtex đã hợp tác với các đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng để tạo ra các công thức nấu ăn lành mạnh sử dụng bột gạo nguyên cám. Với đa dạng các sản phẩm như bánh mì không gluten, bánh quy, bánh ngọt, bánh muffin, đến bánh pizza không gluten và nhiều món ăn khác, Maxx Flour mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các nhà sản xuất bánh kẹo và người tiêu dùng yêu thích thực phẩm không gluten.
Sản phẩm Maxx Flour hiện đang được phân phối thông qua Buy2Sell Vietnam. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Maxtex và khả năng phân phối mạnh mẽ của Buy2Sell Vietnam được đánh giá là mở ra cơ hội cho Maxx Flour tại thị trường Việt Nam, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cao và lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.
Xem thêm tại: https://maxxvietnam.com.vn/
Bích Đào