Theo E!online, ngày 27/10, tòa án tối cao bang California đã từ chối đơn yêu cầu của Brad Pitt xem xét lại phiên xử quyền nuôi con giữa Brad Pitt và vợ cũ Angelina Jolie.

{keywords}
Brad Pitt xuất hiện cùng các con.

Hiện tại, Angelina Jolie đang giữ toàn quyền nuôi con, chồng cũ của cô chỉ có quyền thăm nom ngày nhất định trong tháng.. Đầu tháng 9, Brad Pitt nộp đơn phản đối việc truất quyền của thẩm phán John Ouderkirk - người từng điều hành phiên xử quyền nuôi con giữa anh và Angelina Jolie.

{keywords}
Hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie cùng các con xuất hiện tại thảm đỏ.

Luật sư đại diện của Angelina Jolie - Robert Olson - chia sẻ: "Angelina Jolie đang dành hầu hết thời gian cho gia đình và nữ diễn viên hạnh phúc khi các con cô không bị ảnh hưởng bởi các hành vi trái đạo đức. Cô hoan nghênh quyết định của tòa án tối cao California".

{keywords}
Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi công chiếu phim mới ‘Chủng tộc bất tử’.

Cuối tháng 7, tòa án phúc thẩm California kết luận mối quan hệ giữa Ouderkirk và đội ngũ của Brad Pitt có thể gây nghi ngờ về tính khách quan và loại bỏ tư cách thẩm phán của Ouderkirkt. Tòa cũng bác bỏ phán quyết chia đều quyền nuôi con giữa Jolie và Pitt của Ouderkirk. Hồi tháng 5, Ouderkirk cho Brad Pitt thêm quyền nuôi con nhưng đội ngũ pháp lý của Angelina Jolie đã thành công kháng cáo lại quyết định này.  

Người đại diện của nam diễn viên cho biết sẽ "tiếp tục làm mọi thứ cần thiết về mặt pháp lý" cùng sự tư vấn của các chuyên gia để có thể giành được quyền nuôi con. 

Brad Pitt và Angelina Jolie đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith năm 2005 và nảy sinh tình cảm. Sau đó, Brad Pitt ly dị Jennifer Aniston và kết hôn với Angelina năm 2014. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị vì có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải giữa 2 người.

Vũ Hiền

Theo E!

Angelina Jolie khoe thân hình như tạc tượng ở tuổi 46

Angelina Jolie khoe thân hình như tạc tượng ở tuổi 46

Angelina Jolie chiếm trọn mọi sự chú ý khi xuất hiện cùng đoàn phim 'Eternals' tại LHP Rome (Italy) tối 24/10.