Nữ BTV xinh đẹp của Bản tin Thời sự 19h - Khánh Trang - mới đây khiến nhiều người ngỡ ngàng vì bức ảnh cô mới chụp giống với diễn viên Bảo Thanh như hai giọt nước.

{keywords}

BTV Khánh Trang hiện là gương mặt quen thuộc và nổi bật với khán giả khi đảm nhận vai trò người dẫn trong Bản tin Thời sự 19h. Nữ BTV xinh đẹp tạo được ấn tượng khó quên với khán giả bởi nét đẹp dịu dàng, mong manh, phảng phất hình ảnh thiếu nữ Hà Thành thời xưa. Bên cạnh đó, Khánh Trang cũng được khen bởi giọng nói truyền cảm, gần gũi và rõ ràng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Trang có chia sẻ một bức ảnh mới của cô và nữ BTV nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè. Trong đó, nhiều người bất ngờ nhận ra Khánh Trang trông rất giống với nữ diễn viên Bảo Thanh. Người dẫn của Bản tin Thời sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của mọi người như vậy.

Hiện tại, ngoài công việc tại Đài truyền hình, Khánh Trang còn theo đuổi đam mê thời trang của mình với công việc kinh doanh. Nữ BTV theo đuổi phong cách thanh lịch, sang trọng và dịu dàng.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Khánh Trang:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Theo VTV