Không đụng hàng

Ngày 23/03/2016 Búa Tạ ra mắt thị trường game Việt. Được định vị là một sản phẩm game mobile thẻ tướng lấy bối cảnh Tam Quốc, nhưng ngay khi bước vào những phút trải nghiệm đầu tiên, người chơi đã “choáng” vì cách tạo hình độc đáo của Seasun Entertainment: Trương Phi mang hình dạng như một Gundam siêu ngầu, Gia Cát Lượng sở hữu mái tóc dài chấm đất, Trương Liêu biến hình theo phong cách “năm anh em siêu nhân”, Triệu Vân hóa “siêu sayan”…


Nhiều yếu tố đầy “điên rồ” đã nhào nặn nên một Búa Tạ  độc đáo.

Búa Tạ không xây dựng thế giới game một cách “hầm hố” hoặc cố tình tạo sự chú ý, cũng không cứng nhắc tuân theo những cốt truyện thường thấy… thay vào đó, trò chơi hướng đến những tiêu chí đầy thú vị: càng “độc” càng tốt, càng vui nhộn, sáng tạo thì càng hay. 

Trò chơi không tự bó buộc mình trong những ranh giới của chính sử mà ngược lại, mang đến cho game thủ một thế giới Tam Quốc cực chất, mới mẻ, đầy sức sống.

Lối chơi nhiều biến hóa


So với những tựa game thẻ tướng khác, Búa Tạ có một sự khác biệt rất lớn nhờ khả năng triệu hồi quân lính và đấu Boss qua từng màn chơi, tạo cảm giác chiến đấu "đã tay" hơn hẳn. Hệ thống quân lính trong game sử dụng nhiều loại vũ khí như đao, thương, cung... với sức mạnh và yêu cầu triệu hồi khác nhau, tùy theo nhu cầu và chiến thuật của người chơi.


 


Những phụ bản trong game vẫn được dàn trải dựa trên các giai đoạn lịch sử nổi bật như 'loạn hoàng cân' (giặc khăn vàng), Hổ Lao Quan… tuy nhiên, tình tiết và diễn biến các phụ bản này lại diễn ra theo chiều hướng bất ngờ. Sự phân bố các màn chơi là tương đối hợp lý, dẫn dắt người chơi “tham quan” các tính năng chính, lần lượt “trình làng” những vị tướng tiêu biểu của game.


Ở thời điểm khởi đầu trò chơi, mỗi vị tướng đều có một kỹ năng nộ trấn phải, có thể được “xuất chiêu” khi tích đủ bình nộ. Các kỹ năng này hoàn toàn sở hữu sự độc đáo riêng biệt, không một kỹ năng nào trùng lặp về hình hài, sát thương lẫn hiệu ứng. Chính sự biệt lập này đòi hỏi người chơi phải có tính toán cụ thể, bởi lẽ, một kỹ năng được áp dụng đúng lúc hoàn toàn có thể lật ngược tình thế của cả một trấn đấu.


Bên cạnh chiến thuật đánh, người chơi còn phải chú ý đến sức mạnh của từng thành viên trong đội hình bằng cách chăm chút hàng tá tính năng tăng lực chiến cho tướng như nâng cấp trang bị, tăng phẩm chất…


Hệ thống tướng Búa Tạ khá phong phú. Các tướng hầu như có xuất phát điểm không quá chênh lệch. Phẩm tướng của Búa Tạ hoàn toàn có thể được nâng cấp bởi người chơi, ngay cả “số sao”, hay những chỉ số lực chiến khác. Do đó, sẽ ít có trường hợp một gã tướng bá đạo nào đó xuất hiện từ đầu game, sở hữu sức mạnh lớn hơn mức trung bình gấp trăm lần, để rồi “làm cỏ” mọi đối thủ.

Trang chủ: http://buata.kul.vn/trang-chu.html
Fanpage: https://www.facebook.com/BuaTaVN/
Tải Game tại:
- Android: https://goo.gl/JjMqoA
- IOS: https://goo.gl/FyROkD