bút cảm ứng

Cập nhập tin tức bút cảm ứng

Samsung Galaxy Note - chiếc smartphone phá vỡ những định kiến

Ra đời đã khác biệt, Samsung Galaxy Note dần phá vỡ những định kiến hướng vào sản phẩm này để chứng tỏ một smartphone màn hình lớn và chiếc S Pen quyền năng có thể đáp ứng những nhu cầu gì của người dùng.

Apple sẽ có bút cảm ứng vẽ được giữa không khí

Chiếc bút cảm ứng Apple Pencil tiếp theo có thể sẽ chẳng cần chạm vào màn hình iPad nữa, nó có thể sử dụng trên bất kỳ mặt phẳng nào, thậm chí là cả trong không khí.

iPhone mới sẽ có bút cảm ứng như Galaxy Note

Steve Jobs từng nói trong bài diễn thuyết của mình năm 2007 rằng ông không ủng hộ một smartphone sử dụng bút cảm ứng. Tuy nhiên, Apple đang ấp ủ dự định đó.

Apple bắt đầu bán bút cảm ứng tân trang giá rẻ

Từ ngày 27/6, Apple đã bắt đầu bán bút cảm ứng Apple Pencil tân trang chính hãng giá rẻ trên cửa hãng trực tuyến của công ty tại Mỹ.

Vì sao Apple tung ra sản phẩm mà Steve Jobs ghét nhất?

Năm 2007, cố CEO Steve Jobs của Apple đã có một phát ngôn rất nổi tiếng trên sân khấu ra mắt iPhone đời đầu: "Ai lại muốn có bút cảm biến cơ chứ?"

iPad Pro lên kệ tháng 10, bút cảm ứng đang được thử nghiệm

 Theo trang Macrumors, nguồn tin gần đây từ Đài Loan cho biết, tới 90%, Apple sẽ trình làng chiếc iPad màn hình 12,9 inch trong sự kiện tháng 9 tới, và xuất xưởng những chiếc iPad thế hệ đầu tiên vào tháng 10.

Apple sẽ tung bút cảm ứng đúng dịp iPad Pro 12.9 inch ra mắt

 Nhà phân tích Ming Chi-Kuo dự đoán Táo khuyết sẽ tung ra thị trường một mẫu bút cảm ứng của riêng mình trong Quý II năm nay để hỗ trợ dòng máy tính bảng cỡ "khủng" sắp ra mắt iPad Pro 12.9 inch.