Đoạn clip ghi lại hình ảnh kinh hoàng khi con cá sấu dài 2m bất ngờ xuất hiện lao xuống bể bơi của một khách sạn, tấn công một cặp đôi đang tắm.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, con cá sấu 'khủng' bất ngờ xuất hiện cạnh ghế tắm rồi lao xuống bể bơi tấn công cô gái mặc bikini. Người đàn ông ngay lập tức nhảy tót lên bờ để lại bạn gái 1 mình dưới bể bơi trước hàm cá sấu.

May mắn là cô gái đã cố xoay sở thoát được lên bờ trong khi con cá sấu đang điên cuồng lao vào cắn xé. Người đàn ông lúc này mới quay trở lại đứng trên bờ nhử và đánh lạc hướng sát thủ đầm lầy. Cô gái đã leo được lên bờ dù bị nhiều vết cắn của cá sấu.


Đoạn clip được cho là ghi lại tại một khách sạn ở Kariba, Zimbabwe, Nam Phi, vào thứ Sáu tuần trước khiến những người xem bị sốc.

Clip đã ngay lập tức thu hút hơn 15 nghìn lượt xem trên YouTube với nhiều bình luận chỉ trích người đàn ông đã bỏ mặc cô bạn gái dưới bể bơi một mình đối mặt với nguy hiểm.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, hành động đó là bản năng khi đối mặt với cái chết. "Bạn không thể chắc chắn được rằng khi rơi vào tính huống đó bạn sẽ làm gì, trừ khi bạn là người trong cuộc", một người có tên Harley Wilson bình luận. Trong khi một người xem khác cho rằng, cần có hàng rào quanh bể bơi này.

H.N (theo DailyMail)

XEM THÊM