Sau 3 tuần lên sóng, show âm nhạc thực tế Biển của hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Các ca khúc đình đám được dàn nghệ sĩ trong chương trình thể hiện theo phong cách mới mẻ, mang đến trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho khán giả.

 Đức Phúc cover bản hit Waiting for you của tân binh MONO.

Ê kíp sản xuất tiết lộ, trong tập 4 Biển của hy vọng lên sóng 5/1 trên HTV7 ca sĩ Đức Phúc cover bản hit Waiting for you của tân binh MONO. Thông tin này được netizen đặc biệt quan tâm, bởi trước đó, nam ca sĩ từng “nhá hàng” một đoạn ngắn trong phần thể hiện này lên mạng xã hội và nhận về lượt tương tác lớn từ người hâm mộ. 

Cái tên Đức Phúc với giọng hát kỹ thuật nhưng vẫn cảm xúc, cộng với Waiting for you - sản phẩm âm nhạc từng làm “dậy sóng" mạng xã hội vào cuối năm 2022 vừa qua khiến mọi người đều tò mò, liệu rằng Đức Phúc thể hiện hit của “đàn em” thì sẽ như thế nào?

Qua vài chục giây ngắn ngủi Đức Phúc đăng tải, có thể thấy giọng ca Ánh nắng của anh trình diễn theo một phong cách mới, nhẹ nhàng và da diết hơn so với bản gốc. Mặc dù vậy, anh vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng của Waiting for you, chỉ là thể hiện theo một phiên bản “rất Đức Phúc” mà thôi.

Đức Phúc thể hiện hit của “đàn em” thì sẽ như thế nào?

Đức Phúc đã rất khéo léo trong việc thể hiện thế mạnh lên nốt cao và cách luyến láy đã làm nên thương hiệu khi thể hiện bản hit đình đám. Trong khi MONO thể hiện Waiting for you theo hướng dứt khoát và có phần “sexy" thì bản cover của Đức Phúc chậm rãi và phô được kỹ thuật giọng hát nhiều hơn. Giọng ca sinh năm 1996 đã xử lý những nốt cao “nhẹ tênh" và sáng tạo.