Tuyệt chiêu lưỡng long nhất thể phong cách Kim Dung

Với những fan hâm mộ bộ truyện tranh 7 Viên ngọc rồng, có lẽ Lưỡng Long Nhất Thể là tuyệt kỹ ấn tượng thứ hai chỉ đứng sau chưởng lực Kamejoko (Kamehameha) của khỉ con Songoku. Lấy ý tưởng từ tuyệt chiêu này, đội ngũ phát triển của GameVN đã xây dựng một phiên bản game Kim Dung với tính năng Song Kiếm Hợp Bích độc đáo: 2 hoặc 3 nhân vật có mối lương duyên chuẩn xác với nhau khi ra trận có thể cùng hợp thể và tung ra một tuyệt kỹ cực mạnh. Đòn combo đầy uy lực này có thể thổi bay toàn bộ đội hình địch, với điều kiện nhân vật phải được kích đầy thanh nộ khí. Được biết, đòn combo mạnh nhất game đang thuộc sở hữu của 3 huynh đệ Kiều Phong - Đoàn Dự - Hư Trúc mang tên Quần Long Chi Thủ.

Thu âm chuyên nghiệp, cốt truyện hấp dẫn

Một ưu điểm không thể bỏ qua của Vô Song Kiếm là mỗi nhân vật và chiêu thức của game đều được lồng tiếng rất nghiêm túc, đúng chất võ lâm kiếm hiệp. Sở dĩ để làm được điều này, Vô Song Kiếm đã phải thuê lại đội ngũ chuyên lồng tiếng phim kiếm hiệp truyền hình để có được chất giọng chuẩn và quen thuộc nhất cho người nghe. Các nhân vật trong game cũng rất đa dạng phong phú, từ Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ... đến những nhân vật của Lộc Đỉnh Ký, Hiệp Khách Hành đều được xuất hiện và thể hiện hết sức sắc nét.

Vận hành nghiêm túc, đồ họa chất lượng

Để ra mắt một sản phẩm hoàn thiện nhất ra thị trường, đội ngũ GameVN đã tiến hành giai đoạn Alpha Test rất nghiêm túc trong 2 tuần cuối tháng 12/2015. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng thực sự chính là điểm khác biệt với những game Mobile "mỳ ăn liền" Trung Quốc khác, khi không thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi chính thức phát hành. Cũng nhờ giai đoạn thử nghiệm, đội ngũ sản xuất GameVN và NPH Vega Game đã nhận được rất nhiều góp ý, cũng như động viên khen ngợi từ người chơi. Trong đó đồ họa và tính năng combo kỹ năng là hai điểm được game thủ test đánh giá cao nhất.

Hiện Vô Song Kiếm đã ấn định thời gian ra mắt chính thức là 10h sáng ngày 12/1/2016. Fanpage của game cũng đã mở cửa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vsk.gaba. Cả 2 hệ máy IOS và Android đều có thể trải nghiệm game dễ dàng với nhiều sự kiện ưu đãi khi ra mắt.

Thông tin thêm về game, các bạn có thể tìm hiểu tại: http://vsk.gaba.vn 

 

Kun