Đây là những game online hot chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm trong tháng 1 này với phong cách đánh đậm chất hành động rất đáng chú ý.

Luna: Moonlight Thieves Group

Theo những thông tin mới nhất từ Webzen thì game online hoạt hình đẹp mắt Luna: Moonlight Thieves Group sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào giữa tháng 1 tới đây và chính thức mở cửa vào giữa năm 2015.

Cách đây không lâu, trò chơi đã gây ấn tượng mạnh với phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt và đặc biệt là game thủ sẽ được trải nghiệm những màn PvP đỉnh cao giữa các bang phái hùng mạnh trên toàn cõi ảo. Các trận đánh sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn bởi Luna: Moonlight Thieves Group áp dụng hình thức chiến đấu non-target đậm chất hành động.

Theo tiết lộ từ NSX thì tạo hình nhân vật trong Luna: Moonlight Thieves Group hoàn toàn được thiết kế bằng tay, tạo ra những đường nét hết sức độc đáo.

Trong Luna: Moonlight Thieves Group, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class riêng biệt, các nhân vật sẽ lựa chọn 13 loại vũ khí chính và 7 loại vũ khí phụ, thêm vào đó là một số loại đặc biệt do game thủ tự tạo ra trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Thiên Dụ

Vào ngày 15/1/2015 tới đây, game online võ hiệp hàng khủng Thiên Dụ (tên tiếng Anh là Revelation) sẽ mở cửa thử nghiệm tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Hiện tại game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm và tải bản cài tại trang chủ: http://tianyu.163.com/tyfab.html. Lưu ý là chúng ta sẽ phải cần có một chút may mắn, nhận được code kích hoạt mới có thể tham gia được đợt closed beta này.

Nếu như bạn chưa biết, Thiên Dụ là một game online thể loại võ hiệp thuộc hàng khủng nhất tại Trung Quốc hiện nay với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp được xây dựng trên Engine BigBang. Cụ thể hơn, thế giới ảo trong game rất hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt. Mặc dù có nền đồ họa đẹp, nhưng quá trình vận hành game tỏ ra rất trơn tru, do đó có thể thấy rằng độ tối ưu hóa tổng thể đã được thực hiện tốt.

Thiên Dụ đem đến cho game thủ 6 class nhân vật bao gồm Quang Nhẫn, Ngọc hư, Linh Lung, Viêm Thiên, Thánh Đương và Lưu Quang. Trong đó, Linh Lung có khả năng trị thương, Thánh Đường có sở trường làm tanker, còn các nghề nghiệp khác đều có phương hướng thiên về công kích và bổ trợ.

Các nhân vật trong Thiên Dụ có thể tự động học được các kỹ năng mới khi đạt đủ đẳng cấp, sau đó có thể sử dụng điểm tu luyện để gia tăng thêm thuộc tính và hiệu ứng cho kỹ năng gốc. Bên cạnh đó, người chơi còn được làm quen với những dạng kỹ năng đặc thù ví như khinh công, kỹ năng vô song…

Ngoài ra về mặt chiến đấu, Thiên Dụ áp dụng hình thức đánh non-target để nâng cao tính hành động, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương khá linh hoạt, tạo cảm giác thích thú.

Age of Dragon

Mới đây hãng Perfect World Hàn Quốc đã công bố mở cửa game online nhập vai hành động Age of Dragon vào ngay ngày 7 tháng 1 này. Đặc biệt sản phẩm này dành tiêng cho game thủ trên 18 tuổi và đợt open beta cho phép nhân vật lên tối đa level 60.

Age of Dragon có đồ họa 3D hoàn toàn và có phong cách chiến đấu hành động đặc sắc. Ngoài ra trò chơi này cũng có đủ các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai trực tuyến, bao gồm cả đồ đạc, cấp độ, kỹ năng... rất thú vị.

Điểm hấp dẫn nhất của Age of Dragon chính là các dungeon có nhiều tầng với các loại quái vật có độ mạnh tăng dần theo thời gian, đòi hỏi game thủ phải rất thận trọng trong quá trình vượt qua các cửa ải này.

The World End Eclipse

Theo những tin tức mới nhất, tựa game nhập vai đa nền đến từ Nhật Bản mang tên The World End Eclipse sẽ chính thức mở cửa vào đầu năm 2015 tới đây. Điều này có nghĩa là, The World End Eclipse đã bị dời ngày ra mắt chính thức so với kế hoạch trước đây là mùa đông năm 2014.

Tham gia vào The World End Eclipse, game thủ sẽ có thể tham gia vào những trận chiến nóng bỏng giữa hai chủng tộc con người và những con rồng hung hãn. Bản thân nền tảng đồ họa lẫn bối cảnh thế giới cũng mang đậm tính Nhật Bản khi sở hữu hình ảnh đậm chất manga và bối cảnh của rất nhiều game RPG giả tưởng khác từng có tại thị trường game xứ sở Hoa anh đào.

Theo Gamek